Theo thị phần ngày nay có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối nệm khác nhau đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy gây tâm lý hoang mang cho khách hàng khi 0 hiểu sản phẩm mình sở hữu có phải là sản phẩm chất lượng 0. Vậy vì sao gia đình bạn lại 0 chọn sản phẩm chăn ga gối đệm của Hanvico. Đây đang là 1 trong số nhãn hiệu được lắm khách hàng chọn lựa. Các hàng của Hanvico 0 chỉ đa dạng về kiểu dáng, Sắc màu, thân thể thiện với môi trường, phù hợp với khí hậu nước ta mà còn tốt tới sức mạnh. Hanvico có sứ mệnh đem lại tới người tiêu dùng những giấc Ngủ say nhất đã vì vậy mà đã 0 ngừng cố gắng cải tiến những sản phẩm của mình.

Một vài hàng của Hanvico được kể đến: Các dòng đệm bông ép hanvico, [replacer_a], chăn ga gối Bluesky, chăn ga gối Golden Dream, chăn ga gối nhà khách... Ngoài ra hàng Đệm TC chống khuẩn tự hào là người chăm lo cho sức khỏe cho toàn thể gia đình của bạn.Đệm được nhận chế tạo dựa trên công nghệ kỹ thuật hiện đại cao cấp của Hàn Quốc. Vài sản phẩm của Hanvico nhận được hình thành từ rất nhiều lớp sợi bông tinh chế chống khuẩn được nhận ép chèn lên nhau trên tiêu chuẩn quốc tế. Đáng chú ý là sản phẩm nệm chống khuẩn của Hanvico đều được một số tổ chức quốc tế chứng nhận chống khuẩn hiệu quả hoặc đảm bảo tới sức khỏe cho mọi người.


Những điểm tốt nổi bật của [replacer_a] TC chống khuẩn

Nệm Hanvico TC chống khuẩn có thành phần chính là sợi Fresh Ever Silver, 1 loại sợi PE có khả năng kháng khuẩn đảm bảo, có khả năng loại trừ sự lây lan của vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho mọi người.

Nệm có độ đàn hồi 0 cao nên có thể nằm cho tất cả lứa tuổi, cho bạn những giấc ngủ ngon và an lành.

Nệm Hanvico Tc chống khuẩn không gây đau lưng, không gây kích ứng da và khá dẽ dàng làm sạch cũng như vận chuyển và cất trữ do được thiết kế gồm 3 mảnh nhỏ

Điều đáng chú ý là đệm rất thích hơp với một vài bệnh mãn tính về xương khớp và chấn thương hệ xương.

Đặc biệt đệm được nhận bảo hành 10 năm trong suốt giai đoạn sử dụng nên bạn được hoàn toàn yên tâm.

Nguyên liệu áo bọc đệm


Áo bọc nệm từ loại vải TC, theo đó có in logo của thương hiệu Hanvico đây cũng là phương pháp để bạn phân biệt sản phẩm chính hãng và sản phẩm bị thiết kế giả. Áo bọc nệm sở hữu tông màu, hoa văn trang nhã tạo nên những chiếc đệm nhã nhặn, bền đẹp cho các thành viên trong gia đình chọn lọc theo gu thẩm mỹ của mình.

Có thể bạn quan tâm: [replacer_a]