Tô điểm cho nhà tắm bằng màu trắng cổ kính thường đem đến tận hưởng sạch sẽ nhưng lại dễ bị nhàm chán. Tại sao lại không thử cách tân với tông màu mới đầy dấu ấn cho nhà tắm của bạn nhỉ?

KÍNH PHÒNG TẮM CAO CẤP
KÍNH PHÒNG TẮM - THI CÔNG KÍNH PHÒNG TẮM TPHCM

Màu xanh da trời
Màu xanh da trời tạo cảm nhận thoả thích, thư thái và cũng đồng điệu như màu trắng, nó cho ta ấn tượng về một khu vực sạch sẽ. Có thể phối hợp nhiều sắc thái xanh từ đậm đến nhạt để làm đẹp cho nhà tắm của bạn thêm sinh động. Màu xanh da trời phối hợp với màu trắng chính là màu của đại dương. Sự lựa tậu này yêu thích với cả style phá cách lẫn cổ kính. quan tâm sắp đặt ánh sáng để nhà tắm của bạn luôn chan hòa ánh sáng và rộng rãi.

Màu đỏ
Màu đỏ là màu của phong cách kiên cường, lãng mạn và quyến rũ. Tuy nhiên, trường hợp có ý định sử dụng màu đỏ để tô điểm cho nhà tắm của mình thì bạn cần biết điều tiết sao cho thông minh. Một phòng tắm với toàn màu đỏ rực sẽ khiến bạn không thể nào có những giây phút thư giãn, lại dễ tạo thưởng thức nóng nực. Cách giản đơn nhất là kết hợp màu đỏ với một màu trung tính hoặc màu lạnh để "giảm nhiệt" cho nhà tắm.Màu vàng chanh
Thông dụng, màu vàng chanh say mê với nơi nấu ăn vì màu này kích thích vị giác, tạo hưởng thụ thèm ăn. Dùng màu vàng chanh vào nhà tắm là một sáng kiến táo bạo, và cũng vô cùng hiệu quả. giả dụ bạn thích treo các tác phẩm sắc sảo trong nhà tắm thì tường sơn màu vàng chanh sẽ làm tiêu biểu chúng một cách đáng sửng sốt.

Màu tím
Cũng như màu xanh da trời, màu tím hứng thú với cả tính cách cổ xưa và tiên tiến. Màu tím tích hợp với đen và trắng cho ta một khoảng trống xa hoa, mang chút khá hướng huyền bí. Vì nó là màu lạnh nên bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề chiều sáng khi tận dụng màu này trong nhà tắm. Ánh sáng được bản vẽ hoàn hảo khiến cho ta không bị tận hưởng tối tăm lạnh lẽo.

http://kinhcuongluctphcm.com/kinh-ph...ng-luc-cao-cap