Kinh doanh bất cứ một ngành nghề nào, bạn cũng cần có một thương hiệu riêng, phong cách riêng và hình ảnh riêng. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe, việc xây dựng một hình ảnh đẹp, độc đáo, lạ mắt và phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến là một trong những yếu tố quyết định thành công hàng đầu. Mà trước tiên ở đây cần nói đến không gian nội thất của quán – diện mạo gây ấn tượng trực tiếp từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Bạn đang bí bách ý tưởng hay đã lên được sáng kiến ? Bạn cảm thấy mơ hồ hay đã định hình được hình ảnh ? Điều bạn cần vẫn luôn là một đội ngũ chuyên nghiệp giúp đỡ bạn xây dựng không gian trên một bản vẽ cụ thể và từ bản vẽ đó, bạn hiện thực hóa trên thực tế.

Kiến trúc NiceDay – dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe chuyên nghiệp tại HCM

Với những lý do trên, tại sao bạn không tìm đến Kiến trúc NiceDay – nơi cung cấp dịch vụ [replacer_a] chuyên nghiệp top đầu tại HCM cũng như các địa bàn lân cận hiện nay. Vì sao chúng tôi là người đồng hành đáng tin cậy của bạn:

Chúng tôi sở hữu những nhà thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng. Bạn cần những ý tưởng “không giống ai” – Kiến trúc NiceDay mang đến cho bạn. Bạn cần sự khác biệt, mới lạ và độc đáo – Kiến trúc NiceDay sáng tạo cùng bạn. Bạn muốn thời gian hoàn thành là nhanh nhất – Kiến trúc NiceDay làm việc với phong thái khẩn trương. Và bạn muốn chi phí tốt nhất – hãy tin rằng chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Chúng tôi khẳng định năng lực bằng chính những ” đứa con tâm huyết ” đã sáng tạo ra. Đó cũng là những minh chứng cụ thể và thuyết phục nhất. Có thể kể đến như Thiết kế nội thất Tre Coffee (Trần Thái Tông, Maxx Cafe (Lê Đức Thọ), 1988 Coffee (Trưng Trắc), Gemini Coffee (Nam Đồng)…

Kiến trúc NiceDay sở hữu những nhà thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng
Quy trình thiết kế nội thất của Kiến trúc NiceDay

Bước 1: gặp gỡ khách hàng, lắng nghe, trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.
Bước 2: Khảo sát thực trạng và quy hoạch không gian công trình cần thiết kế nội thất.
Bước 3: Thông qua các thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
Bước 4: Thiết kế mặt bằng 2D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
Bước 6: Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.
Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.

Kiến trúc NiceDay sở hữu quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hiệu quả

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
Vui lòng gọi 0903 111 764 để được tư vấn thiết kế và lựa chọn phù hợp nhất.
Website: [replacer_a]