thiết kế thi công khách sạn tiêu dùng các màu sắc sinh động phối trộn mang cách bài trí đồ vật nội thất sáng ý kỹ thuật là những những điếm nhấn trong sự cuốn hút của cá tính Pop Art.
Pop Art là trào lưu nghệ thuật mới xây dựng thương hiệu ở Anh trong thập kỷ 50 của thế kỷ XX. Song nơi nó phát triển rỡ ràng nhất và để lại dấu ấn trong lịch sử mỹ thuật chính là tại Mỹ.

Pop Art tự thân nó là hiện đại, bởi vậy, màu sắc, ánh sáng, hình khối, nguyên liệu xác định đơn thuần, cách điệu từ những đồ vật trong cuộc sống đời thường, sở hữu tính công năng, thẩm mỹ và hiệu quả.
Đặc điểm: Nét đặc biệt nổi bật của trường phái Pop Art chính là màu sắcvà mỗi lúc nói tới các gam màu sặc sỡ, tươi mới và hiệu quả thị giác tương phản mạnh mẽ người ta nghĩ ngay đến Pop Art. Thi công khách sạn sở hữu cá tính Pop Art không chỉ ngừng lại ở màu sắc, nó trình bày tính đa chiều – tính cách của ngôi nhà: mạnh mẽ, táo bạo, quyến rũ, lãng mạn, diễn đạt sự vận động của hình khối và ánh sáng.

Pop Art là nghệ thuật đại chúng, với tính trợ thì, hiệu quả sử dụng và kinh tế cao, tính chất trẻ trung, hào phóng, táo tợn, dí dỏm, khôi hài.
Đánh giá: Pop Art là 1 cá tính vừa miêu tả sự trẻ trung vừa miêu tả sự hoài cổ nên rất tốt để phối hợp vào những ko gian mà đối tượng dùng phổ biến tầng lớp từ trẻ đến to tuổi, đặc biệt, áp dụng rất tích cực vào thiết kế nội thất khách sạn.