tuong di lac dep nên đặt chỗ nào là hợp phong thủy? [replacer_a]
  • trình diện tại phòng khách lớn hoặc đối diện cửa chính hướng thẳng ra bên ngoài, hay ngự trên bàn thờ cùng thần tài ông địa. Tượng phật sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình sống vui lòng hòa thuận, cũng như đc sum họp và gia đình được an lạc thái hòa.
  • Đặt tượng phật theo hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ. Đặt theo hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc. Với các trường hợp hướng Tây Bắc nhà bạn chỉ về nhà bếp hoặc nhà dọn dẹp và sắp xếp thì nên tránh đặt tuong go my nghe cua Pho Do Go ở hướng này bởi đó là sự bất kính, do vạy đặt tượng theo hướng Đông Nam hay tại các cung tốt trong nhà.
  • Nên đặt tượng ở bên trên kệ cao 1m đối diện với cửa chính vào nhà sẽ giúp cho tình làng nghĩa xóm được tốt đẹp hơn.
  • Đặt Tượng Phật Di Lặc bên trên bàn học hoặc bàn thao tác làm việc sẽ hỗ trợ đường công danh vững chặt và học hành đỗ đạt. Khi bạn nhìn ngắm những pho tuong go phat di lac liên tục còn khiến cho giải tỏa được căng thẳng, giúp mừng húm tinh thần and thao tác làm việc đều hiệu suất cao.
  • Đặt tượng phật di lặc gỗ trong xe còn giúp cho tài xế and các người phải tiếp tục lái xe giảm sút được căng thẳng, có thể tập trung, ý thức minh mẫn, đồng thời tránh được tai nạn.
  • Đặt ở nơi bắt mắt thấy nhất bên phía trong ngôi nhà. Khi đó, sau 1 ngày thao tác làm việc căng thẳng với mệt mỏi về nhà thường uể oải, khi bước vào nhà mà nhìn thấy được thú vui rạng rỡ của tượng Phật thì mọi mệt mỏi sẽ giảm sút đi .


Hãy mày mò and đặt tượng di lặc ở các nơi rất tốt and hợp phong thủy để mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.
các mẫu tuong go di lac dep nhat tại Phố Đồ Gỗ: tượng di lặc gỗ hương của Phố Đồ Gỗ