bây chừ ngày càng có không ít các bức tuong go với mẫu mã vô cùng bắt mắt được gia công từ những chất liệu không giống nhau. Mặc dù thế, ít ai biết rằng để làm nên đc điều đó ngoài các người thợ có đôi bàn tay tài hoa ra thì việc lựa chọn được loại gỗ giỏi để làm ra những bức tượng gỗ đẹp đặc biệt là điều không thể giản dị và đơn giản. http://phodogo.com.vn/gia-tuong-phat...-bao-nhieu.htm
  • khám phá quy trình chế tác tượng phật bằng gỗ đẹp
  • ý nghĩa của một số tượng gỗ đẹp điêu khắc thông dụng mà bạn cần biết

so với khách hàng nếu còn muốn mua những dòng sản phẩm đồ gỗ phong thủy, chất lượng xuất sắc, kiểu dáng mẫu mã văn minh lại mang các giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao, nhu cầu này là khá khó đối với việc kinh doanh sản xuất những đồ gỗ nói riêng & dòng sản phẩm mỹ nghệ nói chung. Công ty chúng tôi với sự tinh tường am hiểu trong nghề, xin share đến người tiêu dùng trước lúc mua tượng nên chọn một trong những loại gỗ sau đây để sở hữu đc dòng sản phẩm tượng gỗ nhất and bền nhất.

Gỗ hương được sử dụng nhiều nhất trong điêu khắc tượng gỗ đẹp
tuong go dep nhất lúc làm từ các loại gỗ nào?
tượng gỗ nhất làm từ gỗ Giáng Hương
Gỗ hương có không ít loại song gỗ Giáng Hương - Quảng Bình là loại gỗ hương quý và giá trị hơn cả, đây là dòng gỗ có gray clolor hồng, vân đẹp, đặc biệt quan trọng có mừi hương. Với giá trị cao thậm chí là gấp nhiều lần đối với các chủng loại gỗ hương khác. Được sử dụng nhiều trong chế tạo các sản phẩm http://phodogo.com.vn/do-go-my-nghe.chtml thời thượng, đặc biệt là tuong go dep. Gỗ giáng hương đc biết tới là loại sản phẩm đắt tiền của một phần tử người tiêu dùng đc cho là phong lưu.
http://phodogo.com.vn/tuong-quan-con...x22x20-cm.html


tượng gỗ phật di lặc hương
tượng gỗ nhất làm từ gỗ Trắc
Gỗ Trắc có 2 loại là trắc đỏ & trắc đen, là dòng gỗ rất cứng, thớ gỗ mịn, có mùi chua không hăng. Mỗi 1 sản phẩm đẹp và có giá trị cao gấp 2 đến 3 lần so với các loại gỗ hương. Gỗ Trắc chuyên dụng để chế tác những dòng sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ để làm các vật trang trí hoặc các bức tượng. Gỗ Trắc xứng đáng là một trong loại đồ gỗ bỗng nhiên đẹp tuyệt vời nhất hiện tại.

tượng gỗ đạt ma sư tổ gỗ trắc
tượng gỗ nhất làm từ gỗ mun
Gỗ mun có 2 loại là mun sừng & mun hoa (hay có cách gọi khác là mun sọc). Mun sừng có black color tuyền, rất cứng, gỗ hiếm and có giá trị cao.

tượng gỗ đạt ma sư tổ gỗ mun sừng
Gỗ mun hoa có tông màu đó là black color đi kèm theo những sọc xanh, vàng hoặc trắng tùy theo khúc gỗ, trông đẹp mắt. Các sản phẩm tuong go dep thời thượng hay được làm từ gỗ mun hoa bởi vẻ đẹp lung linh, bí ẩn mà nó đem đến.

tam đa gỗ gỗ mun hoa
những loại gỗ trên đều là những vật liệu phổ cập and rất được ưa chuộng nhất mà những nghệ nhân điêu khắc tin dùng để tạo nên các sản phẩm chất lượng & rất dị.
Xem những sản phẩm tuong go của chúng tôi tượng di lặc gỗ chơi với tiểu đồng gỗ Hương 66x37x47 cm