giả dụ có dịp ghé thăm thị xã Cửa Lò, bạn sẽ không khỏi bất thần với Dự án thiết kế khách sạn cao cấp cổ điển 4 sao. Đây là một trong những Dự án khách sạn mới nhất của đội ngũ kiến trúc sư sở hữu trong mình vẻ đẹp của nghệ thuật cổ điển Pháp.
cái đèn tỏa rộng như 1 đài hoa, chiếu sáng cả khu vực sảnh rộng. Hơn thế nữa, đèn hoa tỏa vươn rộng như một lời chào đón nhiệt thành dành cho tất cả những vị thương khách lúc dừng chân đến khách sạn.

ngoại giả, Kts đã khéo léo thiết kế 1 ko gian ban công rộng làm cho nơi thư giãn cho du khách. ko gian nhìn từ tầng 5 có thể thấy toàn cảnh tiếp giáp với và hướng trọn tầm mắt ra bãi biển Cửa Lò tươi đẹp. Bạn vừa nhắm nháp li cafe lại vừa được thu giãn cảm giác thảnh thơi với các cơn gió biển thổi nhè nhẹ qua mái tóc và ngắm quang cảnh biển cả thơ mộng, trữ tình.Quá trình thi công nội thất khách sạn cũng gặp tất cả thuận lợi và Dự án được hoàn thiện trước thời hạn đã định
cửa ngõ khách sạn là một khoảng không được sắp xếp tiểu cảnh cây xanh dễ thương, kết hợp làm cho khách sạn càng đẹp trữ tình, đem đến vẻ tươi mát, ngập tràn sức sống, thổi vào bầu không khí dễ chịu, thoả thích cho người dùng.

Dự án khách sạn cổ điển lộng lẫy sở hữu âm hưởng Pháp sang trọng, tinh tế đồng hành sự cách tân theo xu hướng đương đại, tạo nên vẻ đẹp thời thượng, quyến rũ. nói chung Công trình vẫn đậm đặc trưng kiến trúc Pháp, nhưng ta vẫn thấy được nét độc đáo biệt lập – ở sự thuần tuý trong bố cục, tối giản đi trang hoàng rườm rà, thổi vào ấy sự tươi mới, tân tiến. thiết kế nội ngoại thất khách sạn tân cổ điển Pháp quả thực luôn xứng tầm mang tên gọi của nó – chiếc thiết kế có vẻ đẹp vượt thời gian.