thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn13 tầng vượt bậc sở hữu gam màu trắng – vàng sang trọng. Tầng sảnh của khách sạn cũng được sử dụng đá ốp nguyên khối sở hữu gam màu hoàng tộc tuyệt đẹp tạo nên điểm nổi bật ấn tượng đẹp mắt. Quan sát đầy đủ Công trình khách sạn, làm cho người ra liên quan tới 1 số hình ảnh cổ điển của phong cách kiến trúc Pháp, ngoài ra những KTS đã khéo léo thuần tuý hóa những chi tiết rườm rà, mà chỉ tụ hội vào những hệ cột bề thế, vững chắc.

Tọa lạc trên tuyến phố sầm uất, Dự án khách sạn 13 tầng mang dáng dấp khỏe khoắn và vững chãi vượt thời kì. mang diện tích 300m2, 50 phòng ốc ,13 tầng mang những chức năng khác nhau.
Như 1 thế giới vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ dưỡng thu nhỏ. có các tầng được phân chia chức năng rõ ràng. Tầng 1 là sảnh to đón khách, tầng 2 và tầng 3 dành cho dịch vụ magsage, từ tầng 4 tới tầng 8 là phòng ốc nghỉ dưỡng, tầng 9 và tầng 10 là dành cho nhà sản xuất karaoke tiêu khiển, tầng 11 dành cho dịch vụ ăn uống buffet, tầng 13 còn lại là tầng dành cho hội nghị, hội thảo. thiết kế thi công nội thất khách sạn 13 tầng chính là ko gian nghỉ dưỡng đáng ước mơ của bất cứ vị du khách nào.
Sự pha trộn đẹp mắt giữa hệ thống phào chỉ, cùng với các gờ cột vuông vức, sảnh thông tầng cùng ới các ô cửa kính được bố trí tương thích đều đặn là các chi tiết gây được sự lưu ý mạnh mẽ. Hệ mái vòm cách điệu đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, độc đáo và dễ nhận diện cho khách sạn 13 tầng.

Hệ thống ánh sáng đèn chùm được thiết kế tương trợ tương đối phổ biến tạo nên sự lung linh, lộng lẫy của khách sạn 5 sao này. Du khách thượng lưu khi đặt chân tới đây sẽ không thể từ khước với vẻ lịch lãm đẳng cấp, sang trọng toát ra từ bên trong tới bên ngoài của khách sạn. Việc thi công nội ngoại thất khách sạn hoàn thiện trước thời hạn đặt ra là một tuần chứng tỏ sự hiệu quả của đội thi công.