thi công căn hộ đẹp 65m2 - diện tích S không quá to, gia chủ rất do dự đến việc bài trí đồ đạc sao để cho phù hợp mang đến ko gian của mình. Sở hữu kinh nghiệm làm việc và sự nhiệt tình,công ty sẽ giải đáp giúp cho gia đình gia chủ trong những việc xây dựng nội thất sản phẩm đem lại không gian thiết đơn giản mà đẳng cấp, sở hữu đầy dấu ấn tư nhân và cá tính hiện đại qua không gian phòng khách, bếp, khu vực ngủ....Đảm bảo sự chấp thuận của gia đình về cả công dụng và thẩm mỹ và nghệ thuật.

Bước vào sản phẩm, phòng khách được xuất hiện thêm mang không gian vô cùng hiện đại, bộ sofa màu trắng chính là điểm nhấn chính, việc dùng tông màu sáng khiến ko gian trở thành rộng và thoáng đãng hơn so có diện tích S thực.
Vách tivi được thiết kế đơn thuần, việc phối hợp vách CNC gỗ sơn trắng gây điểm nổi bật, bên cạnh đó còn tạo ra sự sang trọng.Ngoài ra, thi công căn hộ chất lượng còn khi là tấm chắn lí tưởng trong công việc đứt quãng giữa phòng tiếp khách cũng như hành lang khu vực ngủ. Phía sau sofa đc bài trí đơn thuần, sử dụng giấy dán tường để gia công nổi mảng tường, mùa gỗ trang hoàng nhẹ nhõm, ko làm rối mắt người ngắm.
phía mặt phải của sản phẩm đó là ko gian bếp, vẫn lựa chọn tông trắng làm tông màu công ty đạo, Shop chúng tôi chọn lựa trang bị thông mình, không những đảm bảo công dụng mà còn phải chú ý tới nguyên tố nghệ thuật. Đối với Shop chúng tôi, 2 nhân tố công dụng và nghệ thuật và thẩm mỹ - hoàn hảo không thể bóc tách rời.

thi công căn hộ 2 phòng ngủ master có gam màu trung tính thống trị đạo đem đến không gian không gian ngơi nghỉ đẳng cấp, im tĩnh cũng như tha hồ mang lại gia chủ.
có không gian hơi hạn hẹp, công ty chúng tôi sử dụng những thiết bị đơn giản, tận dụng tối đa ko gian thừa,điển hình là sự việc sắp xếp tủ quần áo cao kịch trần, tận dụng tối đa chiều cao của căn nơi nhằm chứa những đồ đạc ít khi sử dụng đến.