[replacer_a] gây đáng nhớ cho đôi tân lang tân nương, làm tăng thêm hương vị thoải mái, ân ái cùng cảm xúc thăng hoa cho đêm tân hôn của đôi vợ chồng trẻ. Nhưng giả dụ quý khách hàng chưa biết cách trang trí như thế nào thì hãy cùng thêm thông tin bài viết cách trang trí phòng tân hôn thanh lịch mà sang trọng được chia sẻ vì Nội thất cao cấp chúng tôi nhé!

  1. Trang trí phòng tân hôn chất lượng bằng hoa tươi


Sử dụng hoa tươi được coi là cách trang trí phổ biến nhất hiện nay, bởi nó mang tới sự ái ân mà chẳng bao giờ gây nhàm chán. Quý khách hàng cũng có thể trang trí bằng những loại hoa tươi mà cô dâu, chú dể yêu thích.


Trang trí phòng tân hôn thanh lịch chất lượng bằng hoa

Loài hoa phổ biến nhất chính là hoa hồng và cũng có rất phong phú cách trang trí từ loài hoa này. Chẳng hạn như dùng những cánh hoa để rải đều lên giường, sàn nhà. Hoặc cắm một lọ hồng đặt trên bàn trang điểm của cô dâu. Hay cầu kỳ hơn một chút là xếp cánh hoa thành hình trái tim trên mẫu giường cưới để tăng thêm sự ngọt ngào và lãng mạn.

  1. Trang trí phòng cưới thanh lịch bằng cảnh cưới


Không chỉ sử dụng hoa, nếu bạn muốn mang lại sự không giống nhau cho phòng tân hôn thì chắc chắn những tấm ảnh tốt ghi lại ước chừng khắc thoải mái và lãng mạn của vợ chồng trẻ là cách bạn cũng có thể làm.
Chính những bức ảnh này đã nhắc nhở bạn về một tình ái, một quá trình mà hai khách hàng bên nhau với bao vui buồn, bao khó khăn và thử thách để đến giờ gặt hái được niềm vui, được về chung một mái nhà.


Trang trí phòng cưới đơn giản sang trọng bằng ảnh

Bên cạnh tấm ánh cưới to, bạn cũng có thể đóng các khung ảnh không lớn hay 1 khung ảnh đặt ngay trên bàn trang điểm, hay chỉ đơn giản là treo trên tường theo sở thích của cô dâu và chú rể.

  1. phòng tân hôn đẹp lung linh, huyền ảo với trang trí bằng nến


đa dạng cặp đôi định hướng nến để thay đổi quang cảnh phòng tân hôn. Ánh sáng của những ngọn nến được thắp lên lung linh, huyền áo còn có hương thơm dịu dàng và quyến rũ. Kết cấu cùng với hoa, bóng bay và mẫu giường cưới với màu sắc thoải mái đã tạo nên 1 tổng thể thích hợp, nổi bật, mang đến cảm giác dễ chịu và lãng mạn, tăng thêm dư vị cho ái tình.
Tùy theo sở thích của tân lang tân nương mà bạn chọn nến với gam màu, thiết kế khác nhau. Nên sử dụng nến cốc hoặc nến lỡ vì như thế sẽ an toàn, cháy lâu và có tính thẩm mỹ cao.Sắp xếp nến xen kẽ với những cánh hồng, xếp hình trái tim hay bất kỳ hình ảnh mà quý khách hàng muốn, kiên cố rằng, đây sẽ là đêm tân hôn tuyệt vời của cả hai bạn. Ngoài 3 cách trên thì bạn còn có thể trang trí phòng tân hôn đối với quả bóng bay rực rỡ sắc màu hay chỉ không cầu kỳ với mẫu đèn ngủ có ánh sáng lung linh, mờ ảo,…
Nhưng dù quý khách hàng chọn cách nào đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu được cái giường cưới bộc lộ được đẳng cấp, gu thẩm mỹ hay phong cách của quý khách hàng. Và nếu quý khách hàng đang băn khoăn chưa biết chọn giường cưới ở đâu thì hãy đến ngay với [replacer_a] chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline 096 685 1088 để được tham khảo và hỗ trợ đặt hàng sớm nhất.