mẫu thi công căn hộ hcm với phòng bếp được bài trí khá khoa học. Đảo bếp hơi rộng, thiết kế thành 2 tầng và tích hợp những phụ kiện cho bếp như lò vi sóng, tủ lưu trữ phía dưới, phía trên là bộ giá treo cốc, ly tiện lợi lúc dùng. Ko gian tuy nhỏ nhưng không bị rối mắt do có sự sắp xếp khoa học. Hệ cửa sổ rộng giúp bếp luôn sáng và thoáng mát. Trong phòng bếp còn gắn một loại tivi nhỏ chuyên dụng cho nhu cầu mọi nơi, mọi lúc của gia chủ.
ngoài ra, một căn phòng làm việc tại nhà được thiết kế sở hữu ko gian rộng mở, 1 chiếc tivi màn hình lớn được đính cố định trên tường. Ko gian màu sắc hài hòa giúp gia chủ quy tụ cho công tác rộng rãi hơn. Căn phòng được tiêu dùng với mục đích làm việc ngoại giả còn có thể tập thể dục lúc đặt một máy chạy tự động nhỏ gon.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu xanh lá tươi mát. Màu xanh được tiêu dùng cho thi công căn hộ từ rèm cửa sổ cho đến mảng tường kính trên đầu giường ngủ, bộ chăn ga, gối đệm, bàn phấn, bàn để đồ 2 bên giường. Hai dòng đèn ngủ thú vị hai bên.
Thiết kế nhà vệ sinh hiện đại, ngăn tách phổ quát không gian khác nhau. 2 Kệ rửa rộng sáng màu có thiết kế đơn giản dễ dùng và dễ dàng lau chùi vê sinh. Một bồn tắm rộng được thiết kế kế bên phòng tắm chính. Vách ngăn bằng kính chính là vật liệu được tiêu dùng để tạo không gian riêng tây cho phòng tắm sở hữu đồ vật tắm hiện đại.

một căn hộ chung cư được trang bị phổ biến vật dụng nội thất sáng ý, đa chức năng sắp xếp kỹ thuật sẽ tạo nên 1 môi trường sống tuyệt vời, ai cũng mong muốn. Ý tưởng kết hơp bar trong phòng bếp hiện tại được phần lớn gia đình ưa chuộng. Thi công căn hộ đẹp không chỉ mang đến sự thú vị hơn cho bếp mà còn tạo ra sự khác biệt cũng như sự độc đáo của căn hộ so với những căn hộ khác.