Căn hộ chung cư hiện tại đã trở nên 1 chọn lọc xuất sắc cho các gia đình ở mọi tầng lớp xã hội, và cũng trở thành một chọn lựa tối ưu cho các người đơn thân bởi sự hiện đại năng động mà chung cư đem đến.Vì vậy thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ là một vấn đề đang được đầy đủ người để ý. Đối với người đơn thân, đang đi làm thì việc mua cho mình một căn hộ chung cư có diện tích nhỏ sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn.More Home là doanh nghiệp đã và đang thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, cho rộng rãi cá nhân gia đình. Loại thiết kế chung cư dưới đây là một thiết kế có nét tinh tế hiện đại mà More Home thực hành

Phòng khách được thiết kế với những vật dụng nội thất đơn giản, nhỏ gọn, nhưng ko làm giảm đi công năng của nó. Thiết kế ưu tiên cho việc dùng ánh sáng, cửa ban công được thiết kế phổ thông cho ánh sáng vào trong căn hộ, tạo cảm giác phổ quát thoáng mát trong nhà, thảm trải sàn được thiết kế độc đáo, màu ánh bạc tạo thành nét tinh tế sang trong trong căn phòng.
Phòng bếp thông với phòng khách như một cách kiệm ước diện tích. Các vật dụng trong phòng bếp cũng được bài trí hơi thuần tuý, ko cầu kỳ, chỉ gồm những nội thất cần yếu. 1 Cửa sổ nhỏ để giúp ko khí lưu thông, mùi đồ ăn ko bị ứ đọng. Ngoài ra nhà vệ sinh cũng nhỏ nhắn dùng cho nhu cầu căn bản của con người.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hướng tới sự thuần tuý, sử dụng gam màu trung tính tạo nên 1 ko gian tinh tế, nhìn nói chung phòng ngủ mang đến cảm giác nhẹ nhõm thanh thoát, phù hợp có các khoảnh khắc ngơi nghỉ thư giản sau một ngày làm việc. Đại quát căn hộ mang phong cách lịch sự tinh tế, kết hợp trong từng khu vực chức năng. Ví như bạn đang có nhu cầu thi công nội thất căn hộ chung cư, hãy liên can ngay với More Home nhé. Đến với More Home là bạn và gia đình bạn đang tới với thiết kế hoàn mỹ thông minh, đẳng cấp.