dự án Căn hộ mẫu cao cấp được thiết kế nội thất có tông màu đen trắng chủ đạo với phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ sở hữu những vật dụng nhà bếp được bố trí khoa học và gọn ghẽ tinh tế. Không gian sống được thu gọn như 1 bức tranh sắc màu đen trắng thuần tuý nhưng ko đơn điệu mang lại nét khoáng đạt mạnh mẽ biểu lộ phong cách của gia chủ. Đây là loại thi công căn hộ tphcm cao cấp của tổ chức More Home mang nét đẹp tiện nghi, sau khi lắp đặt tất cả những nội thất được Tìm hiểu tương đối cao.

Căn hộ mẫu cấp thiết kế các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, việc sắp xếp nội thất cho căn hộ này cần sự thông minh tinh tế với nét đẳng cấp tiện nghi xứng tầm với gia chủ. Tông màu đen trắng theo lối thiết kế đương đại đầy lôi cuốn
Bộ sofa phòng khách là điểm thu hút chủ đạo vượt bậc trên tông màu trầm của phòng khách có chất liệu da cao cấp, mặt da màu trắng nổi trội sang trọng tiện nghi dành cho gia chủ lúc đón tiếp khách.

Nội thất phòng ngủ được thiết kế sao cho khoa học nhất tối ưu công năng mà không mất đa dạng diện tích, dòng tủ quần áo được đóng sát tường giúp ko gian nội thất trở thành thông thoáng gọn gàng, kệ sách được đóng trực tiếp vào tường vừa tầm với giúp gia chủ cất lấy sách tiện lợi. Giường ngủ được thiết kế chân rẻ giúp không gian phát triển thành thông thoáng hơn.
Bạn mua chung cư nhưng chưa tìm được các kiến trúc sư nội thất mang nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi. More Home chúng tôi mang đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thông minh những dòng nội thất chung cư đẹp, các khoa học tay nghề cao giúp việc thi công nội thất chung cư nhanh có các xu hướng thiết kế hiện đại nhất.