Giả sử bạn muốn lát thêm sàn gỗ của mình từ phòng này sang phòng khác, hoặc sàn gõ của bạn bị hư hỏng trong một căn phòng cụ thể của căn nhà bạn. Câu hỏi đặt ra là, bạn có thể làm nó liền mạch và vẫn duy trì giống nhau trong nhà của bạn không? Câu trả lời là có!

Tham khảo thêm giá sàn gỗ công nghiệp đức.
Kho sàn gỗ Sàn Đẹp có một số cách chúng tôi có thể kết hợp sàn gỗ mới với sàn gỗ hiện tại của bạn mà không có một dấu vết! Nhưng trước khi chúng tôi giải thích như thế nào, chúng tôi đang trả lời các câu hỏi thường gặp của bạn về nhiệm vụ này
Tùy thuộc vào độ tuổi của sàn nhà của bạn, phù hợp với sàn hiện tại của bạn có thể khó khăn, nhưng dù sao, nó là có thể. Gỗ mới hơn dễ dàng hơn so với gỗ công nghiệp cũ vì gỗ cũ có độ không đồng nhất do độ dài, độ dày và kỹ thuật khác nhau có thể được sử dụng khi giá lắp sàn gỗ. Không phải đề cập đến việc mặc và xé những sàn gỗ cũ đã chịu đựng. Vì vậy, mặc dù có thể, có thể phải mất nhiều nỗ lực hơn mới có thể nhìn được.
Thi công lắp đặt sàn gỗ là sự kết hợp cẩn thận của sàn gỗ với gỗ mới để làm cho nó dường như thể chúng đã được cài đặt cùng một lúc. Mặc dù nó có thể là một công việc DIY, nhưng tỷ lệ của việc tạo ra một cái nhìn thực sự liền mạch mà không có một chuyên nghiệp là rất mỏng.
Phải mất một chuyên gia mắt và chà nhám của tất cả các loại gỗ liên quan để thực hiện việc buộc một cách chính xác. Bất kỳ gỗ cũ bị hư hỏng nào được lấy ra, gỗ mới được chèn vào, và tất cả các bộ phận đều được chà nhám bởi quá trình tái chế không bụi của SVB
Bạn muốn sử dụng gỗ của cùng một một dòng sản phẩm, màu sắc, nếu không, ngay cả khi nó trông giống như nó phù hợp bây giờ, nó sẽ không giống tuổi, mà sẽ để lại cho bạn một phần của sàn mà nổi bật.
Một tiêu đề là phần chuyển tiếp kết nối hai loại sàn. Nó cũng có thể tách riêng hai loại khác nhau của giá sàn gỗ Malaysia nếu bạn muốn thêm định nghĩa của từng khu vực. Khi bạn chuyển từ một loại sàn sang một tầng khác, đầu đề đảm bảo sàn gỗ có cạnh gọn gàng, và pha trộn giữa hai tầng, do đó, không ai có thể đi được khi họ đi từ phòng này sang phòng kia.

View more random threads: