Làm thế nào để tạo được một bề mặt sàn gỗ phẳng thực sự?
Tại công ty Sàn Đẹp, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng tất cả những gì mà họ luôn mơ ước.
Để hoàn thành mục tiêu đó, chúng tôi tiến hành mọi bước cần thiết để lắp đặt sàn nhà vững chắc và chất lượng. Mỗi chất lượng sàn lắp đặt bắt đầu với một căn hộ âm thanh và căn hộ.
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn, tùy chọn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng subfloor của họ là thực sự bằng phẳng, và lần lượt, cho phép cài đặt báo giá sàn gỗ lâu dài và chất lượng.

Xi măng tự san bằng chính xác những gì nó có vẻ như. Đó là một vật liệu xi măng mà nó thấy cấp độ của nó. Các sản phẩm chất lượng chúng tôi sử dụng có thể được đổ từ bất kỳ độ sâu từ 1,5 "đến mép lông mịn ra, làm cho nó một sự lựa chọn phù hợp để chuẩn bị về bất kỳ subfloor cho sàn gỗ rẻ nhất
mới của nó. căn hộ và là lựa chọn tốt nhất để đạt được mục tiêu này.
Dưới đây là một vài ví dụ về cách căn hộ phẳng xi măng tự san bằng có thể làm cho bảng giá sàn gỗ thaixin nhà của bạn. Như bạn thấy từ hình ảnh đầu tiên, vật liệu được đổ vào, và có sự nhất quán của nước dày, cát. Trong hình ảnh dưới đây, của phòng tắm remodel, bạn có thể thấy các vật liệu trở nên vững chắc hơn, và không còn có cái nhìn "ướt".
Lớp phủ tự san lấp mặt bằng
Có nhiều lý do tại sao cần phải có một căn hộ phẳng, và tất cả chúng đều liên quan đến việc đảm bảo tính toàn vẹn của sàn nhà. Đạt được một căn hộ phẳng là cách tốt nhất để cung cấp cho sàn mới của bạn với một cuộc sống lâu dài, và đảm bảo chất lượng và cài đặt đẹp.
Có nhiều trường hợp ở các cấp lớp dưới của một ngôi nhà đã làm hư hỏng nghiêm trọng các lớp phủ mà dường như không được sửa chữa. Dưới đây là một ví dụ về tầng hầm tầng hầm mà chúng tôi đã thành công và đã chuẩn bị cho một hệ thống sàn công nghiệp mới.
Tầng hầm bị hư hỏng
Như bạn thấy trong hình ảnh, có một đoạn lớn của tấm bị mất tích. Những vấn đề như thế này cũng có thể được cố định bằng xi măng tự san bằng, thậm chí làm cho bề mặt này, sẵn sàng để nhận được sàn mới. Nếu không sửa chữa một bề mặt như thế này, lựa chọn thực sự duy nhất cho lớp phủ sàn nhà của tầng hầm này sẽ là thảm; nhưng ngay cả thảm cũng không giải quyết được vấn đề ở đây, bạn vẫn cảm thấy tất cả sự khác biệt trên sàn nhà không đồng đều. Xi măng tự san phẳng là sự lựa chọn tốt nhất cho việc chuẩn bị sàn. Trong trường hợp này, và cho phép chủ nhà có nhiều lựa chọn mới để chọn lấy vật liệu sàn mới.
Những loại sàn nào cần một mặt nền phẳng?
Không có vấn đề gì về loại ván bạn đang lên kế hoạch lắp đặt, tốt nhất nên bắt đầu bằng một mặt phẳng.
Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt một sàn nhà bằng gạch lót sàn nhà, có một căn hộ bằng phẳng có nghĩa là ít có nguy cơ bị vỡ mảng tường, hoặc gạch nứt vì không đồng đều trong tầng phụ. Ngói là một vật liệu cứng và cứng mà sẽ không phù hợp với bất kỳ sự khác biệt trong tầng phụ. Nếu sàn gạch được lắp trên bề mặt có sóng, nhúm hoặc vết sưng, cơ hội sản xuất ra một sản phẩm cuối cùng bằng phẳng mà không có lipage hoặc gạch không đồng đều là thực sự nghèo. Dưới đây là một ví dụ về một sàn nhà bếp, chúng tôi đã cài đặt một lát gạch lớn và đặt lên sàn nhà trước. Những tấm gạch đặc biệt này, có cạnh thẳng, thậm chí cung cấp ít sự tha thứ hơn đối với bất kỳ sự dao động nào trong tầng trệt, và là một trong những lý do chính tại sao chúng tôi chọn áp dụng xi măng tự san phẳng, đảm bảo lắp đặt đẹp.
Nếu bạn đang lập kế hoạch lắp đặt sàn gỗ dán như vinyl lát hoặc gạch thì điều quan trọng là căn hộ của bạn phải phẳng để đảm bảo rằng vật liệu sàn nhà của bạn tuân thủ chính xác các lớp phủ bề mặt 100% không có các góc dính lên hoặc sóng và va chạm đến cố gắng đúc sàn nhà bạn.
Tầng hầm - Tấm vinyl được lắp đặt sau khi tự san bằng
Hệ thống sàn công nghiệp cũng đòi hỏi căn hộ tương đối bằng phẳng vì khả năng di chuyển của chúng. Nếu một subfloor có dips, bumps hoặc là lượn sóng, môi và khớp khác có thể và cuối cùng sẽ kéo đi và phá vỡ, gây ra sự cần thiết phải sửa chữa và thay thế. Điều này đúng cho mọi vật liệu sàn công nghiệp, từ vinyl đến gỗ cứng kỹ thuật. Những sàn có thể nhấp hoặc khóa không có bất cứ thứ gì giữ chúng tại chỗ ngoại trừ các đồ đạc nằm trên nó và nền phòng hoặc khuôn đúc. Do đó, đi bộ trên một hệ thống sàn công nghiệp đã được cài đặt trên một sàn nhà không đồng đều được thiết lập cho sự thất bại.
Như bạn thấy trong hình ảnh của các sàn công nghiệp ở trên, các cạnh mà chúng nhấp cùng nhau, nhìn chung là mỏng manh và dễ vỡ rất dễ dàng, do đó độ chênh lệch nhiều hơn trong lớp nền, cơ hội càng cao thì sàn sẽ vỡ.