Gỗ ván sàn là một trong những loại vật liệu lót sàn tốt nhất bạn có thể làm trong nhà – nhưng bạn có lo lắng về việc bảo trì? Chúng tôi đã có tất cả câu hỏi của bạn về thời gian để làm mới sàn của bạn và trả lời nhiều hơn!
Làm thế nào để bạn biết đó là thời gian để refinish sàn của bạn? Một hướng dẫn đơn giản và dễ dàng để giữ cho sàn của bạn trông thật tuyệt!

Khi nào bạn nên làm mới sàn gỗ của bạn?
Lắp đặt sàn gỗ Malaysia giá rẻ của bạn là một khoản đầu tư tốt cho ngôi nhà của bạn. Đừng làm hỏng điều đó bằng cách cho phép chúng không được điều trị quá lâu. Một khi bạn nhận thấy rằng tỏa sáng đã mất, nói chuyện với một chuyên gia về sàn refinishing.
Điều gì khi nói về làm mới sàn gỗ
Bạn nên kiểm tra sàn nhà bằng gỗ trong chương trình làm sạch mùa xuân và mùa thu. Điều này sẽ đảm bảo rằng họ đang được kiểm tra ít nhất sáu tháng một lần. Đây không chỉ là một cái nhìn nhanh về bảng sàn để xem chúng có bị mòn hay không. Trong một số trường hợp, đó là những cái mà vẫn còn tốt đẹp trong khi vấn đề là nơi nó trông đẹp và trơn tru.
Bắt đầu với một khu vực có mật độ đi lại, như tiền sảnh phía trước hoặc hành lang. Một bài kiểm tra nước đơn giản sẽ cho bạn biết kết thúc là giữ lên. Đổ vài giọt lên bề mặt gỗ và chờ xem nó làm gì. Nếu nó biến mất nhanh chóng và để lại một đốm đen phía sau sàn nhà là mòn và cần một touch-up. Sự hấp thụ chậm chỉ ra rằng nó đang đến đó và bạn nên có kế hoạch để họ sớm sàng lọc. Nếu các hạt nước trên đầu, kết thúc vẫn còn tốt và có thể chờ đợi thêm sáu tháng cho đến kỳ kiểm tra tiếp theo. Làm điều này trong nhiều điểm xung quanh nhà. Sàn của khóa học sẽ mòn nhanh hơn ở một số khu vực hơn những nơi khác.
Khi nào cần làm mới giá sàn gỗ janmi w12 của bạn: Các câu hỏi của bạn đã được trả lời!
Làm thế nào để bạn biết đó là thời gian để refinish sàn của bạn? Một hướng dẫn đơn giản và dễ dàng để giữ cho sàn của bạn trông thật tuyệt!
Trước khi bạn có thể hoàn thiện sàn gỗ giá rẻ, một chuyên gia về sàn sẽ cần phải kiểm tra độ dày của nó. Panel điển hình dày 3/4 inch và có thể được chà và lau chùi khoảng sáu lần trong suốt vòng đời của nó. Vì quá trình này thưa thớt gỗ theo thời gian, người lắp đặt sàn sẽ kiểm tra để chắc chắn rằng có ít nhất 1/32 inch còn lại để làm việc. Nếu không, anh ta có thể sẽ khuyên bạn nên thay thế sàn thay vì được làm lại.
Bạn không nên tự mình thực hiện dự án này, mặc dù bạn có thể nghe thấy từ những người đam mê đó. Các thiết bị có sẵn để thuê không mạnh như những gì các chuyên gia sử dụng và nếu bạn có thể quản lý để thuê một trong những người, thời gian và chi tiêu sẽ bằng những gì các chuyên gia sẽ tính phí nào. Sàn gỗ của bạn là một khoản đầu tư quan trọng trong nhà bạn. Hãy đối xử với nó theo cách đó bằng cách xử lý nó cho một công việc tái chế chuyên nghiệp.
Làm thế nào để bạn biết đó là thời gian để làm mới sàn của bạn? Một hướng dẫn đơn giản và dễ dàng để giữ cho sàn của bạn trông thật tuyệt!
Một nhà máy lọc dầu tốt sẽ sử dụng hệ thống kiểm soát bụi trong quá trình sản xuất và các sản phẩm chất lượng sẽ giúp cho tuổi thọ của sàn. Nói chuyện với họ về thời gian thực hiện quá trình và khi nào thì an toàn khi đi bộ trên sàn lại. Điều này có thể mất đến vài ngày, tùy thuộc vào kết thúc sử dụng.
Làm thế nào để bạn biết đó là thời gian để refinish sàn của bạn? Một hướng dẫn đơn giản và dễ dàng để giữ cho sàn của bạn trông thật tuyệt!