Trong khi nhiều ngôi nhà ở Việt Nam không có tầng hầm hoặc hầm rượu, vẫn còn một số tài sản có một hoặc nhiều tầng dưới mặt đất. Nếu đây là trường hợp với ngôi nhà của bạn và bạn đang cân nhắc có một giải pháp sàn gỗ thái lan 8mm, bạn có thể tự hỏi nếu nó là một lựa chọn được đề nghị hay không.

Đổi mới bất kỳ phòng không sử dụng nào trong một căn nhà đang trở nên phổ biến vì nhiều chủ nhà đang chuyển đổi những không gian này thành các phòng ngủ hoặc khu vực sinh sống bổ sung. Vì vậy, nếu bạn muốn các yếu tố thoải mái và ấm áp loại ván sàn này có thể mang lại cho bạn điều quan trọng là phải tìm ra tất cả các vấn đề liên quan.
Xem thêm lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thaixin
Vấn đề lắp đặt một sàn gỗ Thaixin trong tầng hầm là chừng độ ẩm cao vững chắc sẽ là 1 nguyên tố. Môi trường ẩm thấp với thể dẫn tới sự giãn nở và co lại quá đa dạng sàn nhà.
Xem thêm sàn gỗ giá bao nhiêu
Ngoài ra, điều này ko với tức thị bạn phải chiết khấu phần lớn ý tưởng. trái lại, sử dụng 1 sàn gỗ Thaixin trong môi trường này sẽ mang ý nghĩa hơn lúc bạn vẫn sở hữu thể thu được các ích lợi về thẩm mỹ của việc tuyển lựa sàn nhà này, nhưng chỉ trên lớp gỗ Thaixin là gỗ Thaixin. Chúng với thể được xử lý để chống ẩm và vì nó sở hữu một lớp cơ bản ván ép; điều này làm cho nó hoàn hảo cho một không gian tầng hầm.