Bạn có dùng sàn gỗ óc chó tự nhiên khi biết rõ ưu nhược điểm của loại sàn gỗ này?
Trong các không gian thông minh hiện thời, từ nhà phố, biệt thự kiểu hộ gia đình tới nhà hàng, khách sạn. Các món đồ nội thất xuất xắc sàn gỗ, ốp vách, ốp trần từ gỗ tự nhiên đã không còn xa lạ, nó như một tiêu chuẩn cho một không gian sống thông minh và đẳng cấp vậy. Trong những năm gần đây, sàn gỗ óc chó thiên nhiên đang được nhiều tổ ấm có điều kiện chọn cần dùng.
Để bạn có sự hiểu biết toàn diện hơn về sàn gỗ óc chó tự nhiên sàn nhựa ngoài trời, trong bài viết này tôi xin phép phân tích những ưu nhược điểm từ những phản hồi từ phía người mua hàng của trong gần 11 năm qua,
Nhược điểm của sàn gỗ óc chó tự nhiên:
trước tiên phải kể đến là tiêu pha bạn cần chi trả khi lắp đặt sàn gỗ óc chó thiên nhiên sẽ cao hơn so với một số loại sàn từ gỗ tầm thường khác như: sồi, căm xe, chiu liu, thông, … và cao hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Đó cũng là lý do chỉ những ai có điều kiện mới có thể cần dùng loại sàn sang chảnh này.
đòi hỏi người mua cần kỹ càng hơn trong quá trình cần đến. Đối với sàn gỗ óc chó tự nhiên thì kỹ năng chống trầy không thể giỏi bằng các loại sàn công nghiệp, tài năng chịu nước cũng không như các loại sàn chuyên dụng. Chính bởi vì vậy, bạn cần chăm chú hơn khi sử dụng, không lau sàn gỗ óc chó tự nhiên bằng khăn ướt hay để nước đổ ra sàn, khi gà, di chuyển các đồ đạc tốt vật cứng trên bề mặt sàn gỗ óc chó phải nhẹ nhàng và chăm chú, tránh va đập.
Máu sắc và vân gỗ không thanh nào như thể thanh nào. Nếu bạn đang cần đến hàng công nghiệp – khá đồng đều về màu sắc, vân gỗ thì đối với sàn gỗ óc chó tự nhiên thì sẽ là 10 thanh khác lạ cả 10 về vân gỗ, và mức độ đồng đều về màu sắc chỉ ở mức một 8 một 10.
Có nguồn gốc xuất xứ tại những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, các loại gỗ Óc chó thường có đặc tính dẻo dai và kỹ năng kháng mối mọt rất xuất xắc. nổi bật giá sàn gỗ ngoài trời, trong thành phần của gỗ còn thêm lớp dầu thiên nhiên góp phần tạo nên một lớp màng bảo vệ vững bền cho màu sắc hình mẫu của loại gỗ Óc chó.
sàn gỗ walnut(óc chó) engineered
Sàn gỗ Óc chó (Walnut) Engineered cũng rước những đặc tính gần giống như sàn gỗ Óc chó tự nhiên. Và, Sàn gỗ Óc chó (Walnut) Engineered thường được cấu tạo gồm nhị lớp, bao gồm:
- Lớp bề mặt trên: Đây là lớp gỗ Óc chó (walnut), độ dày của lớp walnut gần đúng từ thường dao động từ 0.5mm tới 5mm – tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, độ dày chuẩn nhất nhưng các huyên gia khuyên người tiêu dùng lựa chọn chính là bề mặt dày 3mm để bảo đảm sự bình ổn về chất lượng trong suốt quy trình dùng.
- Lớp đáy: Lớp này thường được các nhà máy phát triển cần dùng gỗ Óc chó hay những loại ván sàn chịu nước xuất xắc nhất để ép phần đáy.
sàn gỗ walnut(óc chó) engineered
Những ưu điểm hay đối của sàn gỗ Óc chó (Walnut) Engineered
- Giá thành của vật phẩm sàn gỗ Óc chó (Walnut) Engineered thấp hơn từ 20 -> 30% giá thành của sàn gỗ Óc chó tự nhiên.
- quy trình cắt ép đều được phát hành trên dây chuyền công nghệ văn minh, sàn gỗ ngoài trời chịu nước dùng loại keo chuyên dụng nên bạn có thể cục bộ yên tâm về chất lượng của thành tựu sàn gỗ Óc chó (Walnut) Engineered.
Sàn gỗ óc chó có nguồn cội từ gỗ cây óc chó (Walnut), tên tiếng anh là Walnut, gỗ có màu kem, màu đậm hơn chuyển từ nâu sang socola khi ta nhìn càng vào sâu tâm gỗ. Đây là sàn gỗ được nhập khẩu nguyên dạng từ mỹ, qua kiểm định chất lượng USA, nên quý khách có thể hầu như yên tâm trong nghiệp vụ cần dùng chúng.
Sàn gỗ óc chó được nhiều người dùng làm ván lót sàn và các đồ dụng nội thất: Bàn, ghế,…Chúng được nhắc đến như một thành tích sang trọng có nguồn gốc từ Mỹ. Không chỉ tuyệt đỉnh vì tên đọc nhưng mà sàn gỗ óc chó cũng có những đặc điểm riêng biệt để nhận dạng khi đứng cùng một số sàn gỗ tự nhiên khác.
Đặc điểm đơn lẻ để nhận dạng sàn gỗ thiên nhiên óc chó_Walnut:
=> Đặc điểm thú vị ngay từ ánh mắt trước tiên của sàn gỗ óc chó chính là vân gỗ. Khác với những sàn gỗ thông thường, vân chúng có đốm hình nhìn rất đẹp mắt và tạo được thiện cảm.
=> so với sàn gỗ sồi và sàn gỗ căm xe thì sàn gỗ óc chó có tỉ trọng nhẹ hơn nên chúng dành riêng làm ván sàn của phòng ngủ, nơi có ít hoạt động nhất trong không gian trong nhà. Dù là sàn gỗ có tỉ trọng thấp nhưng không phải vì thế nhưng chúng mất đi những chức năng như kỹ năng chịu lực, chống trầy xước,…