Công ty Sàn Đẹp là nhà nhập cảng chiếc sàn nhựa từ Hàn Quốc cuộn chuyên phục vụ Trường học mầm non, trường tiểu học và các trung tâm huấn luyện.
Sàn nhựa là sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người, không với chất độc hại, còn góp phần bảo vệ môi trường do sàn nhựa ở Hà Nội là sự hài hòa của gỗ nhân tạo với gỗ bất chợt nên số lượng gỗ rừng bị khai thác giảm đi, điều này làm cho nguồn tài nguyên rừng không bị cạn kiệt.

Xem thêm báo giá sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội
Cấu tạo của sàn nhựa
Dựa trên những nghiên cứu về cấu tạo đạt chuẩn của thế giới, một tấm nhựa dán sàn nhà được phân chia khiến cho 5 lớp chính, đặc tính cơ bản của từng lớp như sau:
Bề mặt UV: sở hữu tác dụng khiến cho cứng và nâng cao sức căng bề mặt, tránh bám bấn dễ vệ sinh, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
Tham khảo mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội
Lớp trong suốt: với tác dụng chống trơn tru trượt, chống mài mòn, chống nấm mốc, kiểm soát an ninh lớp in nên sản phẩm ko bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm sở hữu độ bền cao.
Lớp tạo vân: Giúp sàn nhựa tạo nên những vân gỗ tinh tế, rộng rãi mang đa số những cái vân của những dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ phổ quát, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.
Lớp lõi: Được tạo thành từ thành phần chính là nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập kết chủ yếu do lớp chính tạo thành, chống cong vênh lúc với đổi thay về thời tiết, tính đàn hồi thấp, chống cháy lan, khả năng chịu lực phải chăng.
Lớp đế nhựa: Ngăn cách thức tương đối nước trong khoảng bề mặt dưới lên trên mặt sàn, từ dó tránh hiện tượng nồm do thời tiết ẩm của Việt Nam. sở hữu tính năng gắn kết chặt sở hữu keo dán chuyên dụng có mặt sàn.
Cấu tạo của sàn nhựa
Đặc tính của sàn nhựa đem lại đột phá trường mầm non
Sàn nhựa Railflex sở hữu phổ biến đặc tính ưu việt như:
Khả năng chịu lực hoặc chịu được xung động mạnh, độ đàn hồi cao, đi lại em ái rất phù hợp trong môi trường trẻ em chơi chạy cũng như là các hoạt động mang thuộc tính đùa nghịch của trẻ.
Khả năng không thấm nước và chống trót lọt trượt tạo điều kiện cho trẻ em thoả thích vui đùa mà không sợ té ngã.
Khả năng chống xước hoặc ko bị bay màu trong quá trình dùng đem đến một độ bền dùng trong khoảng thời gian dài
Khả năng chống tĩnh điện an toàn là 1 đặc tính cực xuất sắc cho một môi trường hoạt động và học tập của trẻ em, tránh được những rủi ro trong công đoạn dùng điện.
Lắp đặt dễ dàng, dễ dùng và bảo quản, thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.