BỀ MẶT SÀN GỖ thiên nhiên SƠN MÀI
Trên sơn mài, tòa tháp duy nhất không có dư lượng là tinh chất Scotch-Blue. Cả nhị băng Multi Surface và General Purpose đều có một sốbám màu đen từ bề mặt sàn.
BỀ MẶT SÀN GỖ thiên nhiên UV DẦU
Trong lớp sơn dầu UV, kết quả rất giống với kết thúc của sơn mài. Các sạch sẽ Scotch-Blue một lần nữa chứng tỏ là xuất xắc nhất bằng cách không chiếm dư lượng sàn tre, Ngoài ra nhì băng khác không cho kết quả tuyệt.
Thật ngạc nhiên, lớp Poly-Urethane hoàn thiện không cho thấy bất cứ sự khác biệt đáng lưu ý giữa các chất kết dính. hầu hết 3 tòa tháp ba loại ván sàn gỗ Chiu liu thiên nhiên, ván sàn gỗ Sồi thiên nhiên, ván sàn gỗ Óc chó thiên nhiên đều không có dư lượng sau 30 ngày.
yếu tố lớn nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi là vì kết cấu của gỗ. Các loại ván sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên và ván sàn gỗ Sồi thiên nhiên là kết cấu chải dây. Điều này dẫn tới may mắn thải trừ những mạt gỗ sau khi đã được dán trong 30 ngày.
Luôn xác định các trả lời của nhà tạo ra cũng như tin yêu kinh nghiệm của các nhà thầu bạn đã thuê để làm công việc của bạn.Những kết quả thử nghiệm này giải đáp dùng Scotch-Blue Delicate cho sàn hoàn thiện bằng sơn UV và sơn mài. Kết quả cũng cho thấy bạn có thể dùng nói chung ba băng trên bề mặt polyurethane, nhưng với sự khác biệt không đáng kể về tiêu phí, tuyệt nhất bạn nên chọn băng an toàn nhất được đề xuất vì nhà sản xuất để lưu lại hoàn thiện!
Sàn gỗ trong nhà không chỉ để sử dụng nhưng còn phải bền đẹp, tiến bộ và dễ ợt đồng thời giới thiệu được đẳng cấp và thích hợp với lối sống. Để đáp ứng trải nghiệm ngày càng khắt khe của bạn, công nghệ Engineer liên kết với công nghệ CMC trong ngành công nghiệp sản xuất cửa gỗ ra đời. Qua nhiều năm ứng dụng vào thực tế sản xuất, sàn gỗ Engineer đã thực sự chinh phục được cả những quý khách tức giận nhất. Những đặc điểm nổi trội của sàn gỗ engineer.
Thứ nhất, sàn gỗ tự nhiên màu cánh gián nhạt được phát triển theo nghệ Engineer tiên tiến nhất hiện thời. Về kiểu dáng, thành quả là sự liên hiệp giữa phong cách tiến bộ và cổ đại với những họa tiết hoa văn, trang trí thường sinh ra trong nhưng mà ngôi nhà cổ gia thế tốt biệt thự cổ thời gian trước.
Thứ nhì, Sàn gỗ thiên nhiên engineer được làm từ vật liệu gỗ ghép Finger và dùng máy ép chân không để dán lớp gỗ lạng mỏng dính thiên nhiên lên bề mặt bằng keo chuyên dụng theo tiêu chuẩn châu Âu sàn tre ép nghiêng. Công nghệ này làm tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo độ bền của item trong thời gian sử dụng mãi sau. Bề mặt vật phẩm có nhiều vân gỗ tự nhiên với tính thẩm mỹ cao theo dây chuyền công nghệ phát hành tiên tiến nhất.
Thứ ba, Nhờ công nghệ Engineer, những thanh gỗ ghép được lắp đặt theo quy cách lắp ghép thành khối chắc rằng, không bị cong vênh có ngót, khắc phục được nhược điểm của thành quả trước thời tiết khí hậu nóng ẩm, nhiệt đới ở Việt Nam của vật liệu tự nhiên truyền thống, cũng như vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ nhẵn bóng của item.Công nghệ Engineer kết hợp CNC tự động tiên tiến nhất hiện giờ cùng hệ thống nhà xưởng rộng rãi theo đúng thao tác tiêu chuẩn phát hành công nghệ cao
Sàn gỗ thiên nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ của Nhật phiên bản. Các thắng lợi đồng đều và giữ màu sắc thiên nhiên trong trong các bước sử dụng. sàn gỗ giáng hương tự nhiên Gỗ thiên nhiên cần đến để lát sàn là những loại gỗ quý, được chọn lựa kỹ lưỡng, qua ngâm tẩm, chống cong vênh, mối mọt và sấy khô, đảm bảo độ ẩm từ 10-12% giảm tối đa co ngót cong vênh…
Sàn gỗ cũng được sơn phủ do sơn UV Treffert – Germany. Trên dây truyền tân tiến nhất, tạo bề mặt sàn luôn sáng đẹp, giữu được màu sắc thiên nhiên hài hoà của gỗ, không thay đổi theo thời gian. khả năng chống cháy cao, chống trầy xước… Dễ lau chùi và tấy rửa những vết bẩn, ố… Quy cách nhiều chủng loại, tiết kiệm, kinh tế.
Có 3 cách lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên
Cách 1: lắp đặt sàn gỗ trực tiếp trên sàn bê tông
Gồm các bước: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. cần dùng máy tấn công nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Sau đó cán một lớp keo (keo sữa) trên bề mặt bê tông của sàn nhà. Trải một foam tráng bạc dày 0.5 cm giúp làm giảm áp lực va đập của sàn gỗ với nền bê tông, tạo độ êm và độ cách ẩm.
Tiếp theo tra keo vào mộng âm, với lượng keo trọn vẹn sao cho khi lắp mộng âm ván vào mộng dương của ván không bị tràn lên bề mặt sàn gỗ. Ván sàn gỗ được lát cách tường sấp xỉ 1cm, để tạo không gian cho độ co, trương nở của gỗ khi gỗ hút và thoát nước. Khi lát được chiều rộng sấp xỉ 3 m, cần dùng van dây vam lại trong vòng 2 tiếng để cho keo kết dính và đóng cứng tương đối bất biến, sau đó tháo vam ra lát tiếp.
Cách 2: Lắp đặt trên khung xương gỗ
Công đoạn 1: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. cần đến máy tấn công nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Quy cách xương gỗ tuỳ theo người tiêu dùng yên cầu.
Công đoạn 2: kiến thiết xương gỗ: khoan bê tông theo các địa điểm đã định để đóng vít nở vào lỗ đã được sản xuất sau khi khoan trên nền bê tông, có thể cần dùng vít 3cm vít câu kết giữa gỗ với nền bê tông. (Khoảng cách giữa xương gỗ giao động 30 cm tuỳ theo kích thước chi tiết của sản gỗ). Tiến hành lát sàn trên khung xương, tiếp tục bắn đinh trên trần dứơi của mộng âm rồi tạo kết hợp giữa sàn gỗ với xương gỗ (có thể sử dụng thêm keo). Có thể lót thêm giấy dầu hoặc foam tráng bạc…để chống ẩm, làm êm sàn.