Đồng hồ tranh lịch tết độc đáo ấn tượng DHL171101

[replacer_a] là mẫu tranh với hoa văn mới lạ và ấn tượng. Chúng ta đã quá quen với những hình ảnh chụp hoặc vẽ sơn dầu, những mẫu tranh đồng hồ lịch này của Suemall lại được vẽ rất cách điệu. Tuy rất thô sơ nhưng lại vô cùng ấn tượng, cho ta thấy được sự phá cách độc đáo trong lối thiết kế.
Hiện nay khi lối thiết kế theo xu hướng trang trí nội thất hiện đại, thì mẫu Đồng hồ tranh lịch tết độc đáo ấn tượng DHL171101 sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn không gian sống mới lạ và bắt mắt. Thiết kế hiện đại kết hợp với sản xuất thủ công tỉ mỉ khiến cho sản phẩm của Suemall trở nên độc đáo so với sản phẩm cùng loại.


Đồng hồ tranh lịch tết độc đáo ấn tượng DHL171101

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL

Đồng hồ tranh lịch tết độc đáo ấn tượng DHL171101 của Suemall là sự sáng tạo tuyệt đẹp khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh in và chiếc đồng hồ treo tường mà bạn vẫn thường sử dụng. Tạo ra nét nghệ thuật sinh động cho phong cách decor các bức tường. Mang đến một khía cạnh mới mẻ, qua đó phản ánh tính cách của chủ nhà. Đồng thời [replacer_a] sáng tạo Suemall cũng là sản phẩm quà tặng cực cool và ý nghĩa được yêu thích của đa số bạn hàng, phù hợp làm quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm truyền tải thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.


Đồng hồ tranh lịch tết độc đáo ấn tượng DHL171101

Tinh xảo đến từng chi tiết
Để phù hợp với vị trí treo tranh nội thất, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL luôn đặt yêu cầu những sản phẩm đa dạng về màu nền của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, mọi thứ phải được kiểm duyệt từ kim giờ – kim phút, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Quark, đến bề mặt sản phẩm, từng đường nét đến bề mặt phía sau, tất cả phải đảm bảo về độ bóng và đáp ứng với chính sách chất lượng của chúng tôi. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế tươi sáng có thể đem làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với độ sáng, độ hở tương đối, sẽ gây cảm giác sống động cho bức tranh khi chiêm ngưỡng Đồng hồ tranh lịch tết độc đáo ấn tượng DHL171101


Đồng hồ tranh lịch tết độc đáo ấn tượng DHL171101

Đồng hồ tranh lịch tết độc đáo ấn tượng DHL171101 của Suemall được phát triển nhằm giúp đến các bà nội trợ khả năng tự lắp đặt và tự đóng lên tường, với các khung tranh được bắt sẵn móc phía sau hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh đóng tường, thậm chí không cần khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng pin tiểu Maxcel 2A có thể đẽ dàng thay khi hết pin và hộp đựng sản phẩm được thiết kế ấn tượng giúp nâng giá trị [replacer_a] bên trong và không cần gói quà để làm quà tặng cho người thân, cô dì và công ty.