Việc lựa chọn cho con yêu một chiếc bàn học không những phù hợp với sở thích của con mà còn đáp ứng đủ các tiêu chí an toàn không phải là việc đơn giản. Nếu như bạn không nắm vững các kiến thức sau đây sẽ rất khó khăn trong viêc chọn lựa.

Tiêu chí an toàn về chất liệu


Chất liệu an toàn nhất và được đánh giá cao khi chọn các sản phẩm nội thất cho bé chính là chất liệu gỗ tự nhiên. Đây là cái chất liệu rất gần gũi với người dùng, ít sử dụng chất hóa học nên rất an toàn cho bé khi sử dụng. Gỗ tự nhiên còn có đặc trưng là tính rắn chắc cao, có khả năng chống cong vênh, nứt mẻ nên đem lại khả năng sử dụng tối ưu. Bé có thể sử dụng thoải mái mà không lo gãy sập.

Tiêu chí về kích thước

Khi chọn bàn học trẻ em cao cấp, yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua là kích thước sản phẩm. Tư thế ngồi học của bé rất quan trọng, bé đang trong giai đoạn phát triển về thể lực cũng như trí tuệc, chính vì thế khi ngồi học bé cần được ngồi trong tư thế thoải mái nhất để không ảnh hưởng tới cột sống cũng như hạn chế những nguy cơ mắc bệnh về mắt.

http://mozano.vn/ban-hoc-tre-em

Bạn có thể đưa theo bé khi chọn bàn học để bé được ngồi thử, để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhất với vóc dáng của con yêu.

Lưu ý đến màu sơn và chất liệu sơn

Chất liệu sơn được thẩm định là đạt an toàn không chứa các chất độc hại, ko chứa chì làm cho tác động tới sức khỏe. Còn về mặt hình thức thì bề mặt sản phẩm bàn học cho bé nhập khẩu không được quá bóng loáng vì sẽ gây hại cho mắt của trẻ.


Bạn có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách để sản phẩm dưới ánh điện hoặc ánh sáng mặt trời và kiểm tra bằng mắt thường. Hầu hết sản phẩm bàn học trẻ em đang được Siêu thị nội thất online sản xuất đều đã được kiểm định đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Sử dụng chất liệu sơn Lacker cao cấp không chứa chì, không chất độc hại nên rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Kiểm tra độ chắc chắn của sản phẩm

Một mẫu bàn học trẻ em cao cấp đạt chuẩn an toàn phải sở hữu thiết kế chắc chắn, cái mối nối gõ có tính liên kết cao. Để kiểm tra bạn có thể nhấc sản phẩm lên rồi lay thử theo lực cánh tay.NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0984 493 961 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/