Chọn tủ có độ an toàn

Tùy vào chất liệu bạn lựa mua, với chất liệu nhựa thì nên chọn chất liệu nhựa PP vừa an toàn cho trẻ và thân thiện sở hữu môi trường. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn chiếc tủ được làm bằng gỗ để đảm bảo bền chắc theo thời gian, không có các góc cạnh sắc nhọn để tránh các chấn thương không đáng có cho trẻ.Có màu sắc đẹp, sở hữu nhiều hình thù ngộ nghĩnh


Trẻ em vô cùng thích các loại tủ với đa dạng màu sắc. Vì vậy nếu bạn chọn được chiếu tủ có màu sắc ưa thích của các bé, có những hình thù hoạt hình nổi tiếng như: Công chúa, Búp bê, Siêu nhân, Người máy… sẽ giúp bé phát triển sự sáng tạo.

Sở hữu nhiều ngăn

Tủ quần áo có nhiều ngăn sẽ giúp bạn phân loại dễ dàng được đồ tiêu dùng của trẻ: Quần áo, mũ tất, giầy dép, khăn tắm, đồ chơi...Bạn sẽ không phải mất công chọn lựa quá lâu khi cần tới các đồ khác nhau.

Có khối lượng nhẹMột chiếc tủ được kéo ra kéo vào nhẹ nhàng sẽ giúp cho các mẹ hướng dẫn con mình tính tự lập khi tự xếp quần áo. Đây là một trong những cách vô cùng tốt cho tính tự lập của bé sau này.

Có chiều cao phù hợp
Hãy tìm mẫu tủ sở hữu chiều cao vừ phải để khi bé lớn hơn một chút, bé có thể tự gập và đựng quần áo của mình các bạn nhé. Tủ cao khoảng 50 - 60 cm là lựa chọn thích hợp với các bé lớn 2-3 tuổi.

Chọn tủ có thể di chuyển được

Bạn nên mua sắm một chiếc tủ có các bánh chân để sẽ dễ dàng di chuyển từ góc này sang góc khác mỗi khi lau nhà, chuyển nhà...

Kích thước

Tùy vào diện tích của căn phòng rộng rãi hay chật hẹp , cao hay thấp mà bạn sẽ lựa chọn được cho bé một chiếc tủ thích hợp nhất. Đối với phòng ngủ hẹp, bạn có thể mua sắm cho bé loại tủ quần áo với kích thước khoảng 40 x 100 cm hoặc 40 x 120 cm. Đối với phòng ngủ có kích thước rộng hơn, bạn có thể mua sắm các mẫu tủ quần áo với kích thước khoảng 110 x 120 cm hoặc 118 x 850 cm.


NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0984 493 961 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/