Tại những nơi như ban công, nhà vệ sinh hay lối đi sân vườn thường rất ẩm thấp và trơn tuột trượt. vì vậy, trẻ thường rất lôi cuốn bị ngã và hậu quả nhiều khi chúng ta không thể lường trước được.
Một giải pháp thuận tiện đề phòng tránh được vấn đề này lạ i sàn ngoài trời giá rẻ nhấtcó thể trang trí cho ban công giỏi nhà vệ sinh. Đó là cần đến sàn gỗ ngoài trời chuyên dụng tại bể bơi tuyệt lối đi sân vườn để lắp tại những nơi tiếp xúc nhiều với nước.
Cấu tạo
Trên cốt yếu, sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo thành 2 phần. Phần mặt được làm từ gỗ thiên nhiên, hoặc composite. Phần dưới được cấu tạo bằng nhựa hầu hết siêu bền. 2 Phần này được hòa hợp với nhau bằng vít mạ crom chống ăn mòn, han gỉ.
Phần mặt trên được ghép lại từ các nan, giao động cách giữa các nan từ 0.5 – 1cm tùy thuộc vào loại sàn. Với việc tạo rãnh như vậy sàn có kỹ năng chống trượt rất hay và cũng để nước có thể thoát xuống
Chọn loại gỗ cho đồ nội thất đã khó, cho ngoại thất còn khó hơn, nhất là với hạng mục sàn gỗ ngoài trời, nơi phải chịu nắng, mưa, sương gió 24/7 những thứ tưởng tương tự không thể với gỗ thiên nhiên. Những trở ngại đó đã không còn, một loại gỗ thế hệ được Hoangphucwood đưa về từ Trung Mỹ – Gỗ Tiger là loại gỗ cần dùng xuất xắc cho cả các hạng mục nội và ngoại thất gỗ.
Thông tin sản phẩm:
Quy cách: Độ dày chung là 20mm. Dài và rộng tùy theo thi công.
Bề mặt sàn gỗ được sẻ các rãnh nhỏ xíu chống trót lọt trượt và làm sàn gỗ thêm duyên dáng. gần đúng cách giữa các thanh sàn gỗ Tiger được tính toán vừa đủ để sàn không phị đội khi gỗ thở, và giao động cách không lớn làm giảm tính thẩm mỹ.
cần dùng hệ PU chuyên dụng, chống lão hóa hoặc hệ dầu dưỡng gỗ thẩm thấu của Đan Mạch
nhà cửa được bảo hành một năm, bảo trì trọn đời.
Sàn gỗ Tiger ngoài trời tại item Penthouse SaigonPearl, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Sàn gỗ chưa được vệ sinhv à hoàn thiện khâu cuối nên sàn nhựa gỗ ngoài trời còn khá bụi bặm và chưa lộ hết vẻ đẹp của loại gỗ “Không phải dạng vừa” này
là đơn vị đã từng qua hơn 11 năm không xong xuôi phệ mạnh, chuyên về cung cấp & phát triển hàng may đo, hàng đặt đáp ứng cho từng cá nhân, từng Gia đình theo mô hình thương mai khép kì lạ từ đầu vào đến đầu ra, nên mọi tòa tháp xuất xưởng và tới tay bạn được kiểm soát ngặt nghèo và thành thạo. tới tay bạn là những thắng lợi hơn cả mong chờ với mức giá cực kì có lí.
Hiên nay nhu cầu về loại vật liệu gạch lát sàn ngoài trời đẹp nhưng mà bền của người dân ngày càng to. Trên trung tâm thương mại hiện có khá nhiều loại vật liệu gạch lát sàn ngoài trời nhưng đâu thế hệ là vật liệu thời thượng, vừa bền, vừa đẹp. Bài viêt này JANHOME cùng quý vị mày mò những loại gạch lát sàn ngoài trời hay nhất hiện thời.
Trước khi đi vào khám phá nên cần đến loại gạch lát sàn ngoài trời làm giàn hoa thì chúng ta cùng nhau liệt kê những trải nghiệm đối với gạch lát sàn gỗ ngoài trời như thế nào.
Những đặc tính của gạch lát sàn ngoài trời phải có:
Tính thẩm mỹ của vật liệu: Điều đầu tiên để chăm chú loại gạch đó có thể lát sàn ngoài trời được khống đó là tính thẩm mỹ của chúng, phù hợp với không gian ngoại thất. Bên cạnh đó, vật phẩm phải có sự tiên tiến trong công nghệ, thẩm mỹ phù hợp với xu thế của vật liệu bây giờ.
Độ bền của vật liệu: loại vật liệu gạch lát sàn ngoài trời phải có độ bền rất cao, có thể chống chịu được nước ẩm, mưa gió, tia cực tím, tuyết, sương. Bên cạnh đó loại vật liệu này phải có độ thẩm thấu nước thấp, bề mặt không quá nhám toàn diện nhám để may mắn vệ sinh.
Độ cứng của vật liệu: gạch lát sàn ngoài trời phải có độ cứng cao, chịu lực hay. Sàn gạch ngoài trời là nơi chịu nhiều lực khi nhiều vật dụng có trọng lượng mập đè lên như cây xanh, chậu cây, … và cả khi con người vui chơi, thể thao sàn phải có độ cứng cao để chịu lực. Nếu gạch quá mềm và giòn thì sau gần đúng thời gian cần đến ngắn sẽ bị biến dạng, nứt đổ vỡ.
Độ ma sát: giỏi còn hiểu là độ chống trót lọt trượt, bởi gạch lát sàn ngoài trời thường xuyên bị ướt vì mưa ẩm, gió nồm … nên bạn phải chọn những loại gạch lát sàn ngoài trời có độ chống trơn tru giỏi. Có vân, hoa văn gờ nổi nhẹ đảm bảo đủ chống trơn trượt và suôn sẻ vệ sinh.
Một số loại gạch lát sàn ngoài trời cần dùng xuất xắc hiện nay:
Đá tự nhiên: đây là thành phầm làm cho thắng lợi sàn ngoài trời của bạn rất mưu trí, tuy nhiên giá khá là cao. Đá thiên nhiên có rất nhiều loại và kích thước khác lạ. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt gà ra các thành phầm thuộc nhóm đá thiên nhiên có độ cứng giảm dần.