Tuổi thọ của Sàn gỗ công nghiệp có thể cần dùng trong điều kiện chung từ 5 - 10 năm, tùy thuộc vào thương hiệu và chất liệu chiến thắng.
- Sàn nhựa được sản xuất từ bột đá và nhựa pvc, không bị tác động do nước nên thời gian cần dùng lâu hơn, từ 20 - 30 năm.
2: Tính thẩm mỹ.
- Sàn gỗ công nghiệp tạo nên vẻ đẹp gần cận với thiên nhiên sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, nhưng ở nước ta hiện thời có trên 130 thương hiệu khác lạ, gây gian nan trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian, nội thất Gia đình.
- Sàn nhựa có tính thẩm mỹ cao sẽ làm gia tăng vẻ sáng ý cho căn phòng, Sàn nhựa bây giờ được coi là xu hướng thế hệ cho cuộc sống tiến bộ.
3: Hoa văn, màu sắc.
- Sàn nhựa được nghiên cứu tạo ra theo những vân gỗ giá trị, giả đá, giả thảm rất thiên nhiên, dễ dàng để bạn lựa chọn.
- Sàn gỗ công nghiệp chỉ nhiều chủng loại về vân gỗ, nhưng mà màu sắc, hoa văn không sắc nét.
Hoa văn, đường nét tiến bộ của sàn nhựa vân gỗ
4: ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Sàn nhựa không chứa hóa chất độc hại, chịu nước, ẩm thấp, mối mọt tốt đối nên rất có ích cho sức
- Sàn gỗ công nghiệp chịu nước và độ ẩm rất kém, thuận lợi cong vênh khi thời tiết thay đổi, tạo điều kiện cho mối mọt, nấm mốc tiến nhanh, ảnh hưởng lớn tới môi trường sống.
5: Vệ sinh, gìn giữ khi dùng.
- Sàn gỗ công nghiệp vệ sinh, lau chùi rất khó khăn, tuyệt đối không được dùng khăn lau ẩm ướt, khi nhiệt độ đổi thành, sàn gỗ co ngót, tạo khe hở giữa các tấm, nên dễ bị đọng cát, bụi, bám bẩn.
- giữ gìn sàn nhựa rất may mắn nhờ chức năng chịu được nước gỗ nhựa ngoài trời, các khe hở hầu như không có nên không bị bám bẩn, bề mặt sàn luôn như mới.
6: Lắp đặt, tháo dỡ.
- Công nghệ hèm khóa giúp xây dừng sàn gỗ công nghiệp nhanh hơn, không bị ảnh hưởng vì chất liệu nền, không trải nghiệm kỹ thuật cao.
- Sàn nhựa gồm 2 loại: Loại có hèm và dán keo, Sàn nhựa hèm khóa xây đắp gần giống như sàn gỗ, Sàn nhựa dán keo yêu cầu mặt nền phải rất phẳng, tinh khiết để hứa hẹn độ kết dính, thưởng thức tay nghề thợ kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm.
Sàn gỗ ngoài trời là loại vật liệu gỗ nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài vào hội chợ Việt Nam bởi vì. Sàn gỗ chất lượng, mẫu mã đẹp hứa hẹn sẽ làm ưng ý người dùng.
Khi chọn lựa bất cứ một loại vật liệu nào, sàn gỗ ngoài trời tuyệt là loại vật liệu nào khác, gia chủ tốt nhà đầu tư cũng cần chọn và để ý kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên sử dụng loại vật liệu đó tuyệt không do tùy vào mỗi thành công sàn ngoài trời, dự án mức kinh phí và kiến thiết khởi đầu mà có quyết định chọn lựa phù hợp nhất. Vậy trong số các loại vật liệu hiện thời thì sàn gỗ ngoài trời TecWood có đặc điểm gì đặc sắc để khách hàng quyết định chọn lựa nó.
Vâng, ván sàn ngoài trời là loại vật liệu gỗ nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài vào nơi buôn bán Việt Nam bởi tổ chức sàn gỗ Kiến Tâm. kết hợp những lao lý nghiêm ngoặc trong các chỉ tiêu quy cách cần đạt nhưng mà Kiến Tâm pháp luật cùng với công nghệ phát hành Nhật bản tiên tiến, nước xuất khẩu đã phát hành khá tuyệt hảo và chuẩn xác, nghiên cứu rõ khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam nên thành tựu khá chất lượng và có độ bền cao.
Nếu so với với loại sàn gỗ thiên nhiên truyền thống thì sàn gỗ nhựa có khá nhiều ưu điểm vượt trội, hình dáng thì không khác gì so với sàn gỗ tự nhiên là mấy, chất lượng, độ bền thì hơn hẳn do kế thừa từ những tác dụng vượt trội của bột gỗ và bột nhựa, sàn gỗ nhựa có thể