Ba Vì nổi tiếng với khi hậu trong lành, mát mẻ quanh năm. Hàng năm, nơi đây thu hút không ít khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá. Thời gian gần đây, Ba Vì trở thành địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi. Hãy cùng Studio Vision tìm hiểu lý do tại sao các cặp đôi nên [replacer_a].


1, Gần trung tâm Hà Nội
Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km, vường quốc gia Ba Vì là địa điểm địa linh có nhiều cảnh đẹp hoang sơ, kỳ bí thích hợp cho các cặp đôi chụp ảnh cưới theo ý tưởng độc đáo.

2, Dễ dàng di chuyển
Hướng đi lên vườn quốc gia Ba Vì không hề khó khăn, ekip chụp ảnh chỉ cần đi theo sự chỉ dẫn của Studio Vision sẽ có 1 chuyến đi an toàn. Tùy thuộc vào vị trí xuất phát ở thủ đô Hà Nội mà bạn và ekip chụp ảnh lựa chọn cung đường phù hợp sao cho nhanh chóng mà an toàn.


Cách 1: Đi hết đường Láng Hoà Lạc, sau đó rẽ phải đi hướng Sơn Tây. Hết Sơn Tây đến ngã tư cuối đường thì rẽ trái. Đi thêm 10km nữa sẽ thấy biển chỉ dẫn đến vườn quốc gia Ba Vì. [replacer_a]

Cách 2: Xuất phát từ khu vực Cầu Giấy và đi theo quốc lộ 32 để khám phá các địa điểm trong vùng.

Chỉ với 1 giờ di chuyển cô dâu chú rể có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ và sở hữu album đẹp trong 1 không gian thơ mộng, yên bình. [replacer_a]

3, Nhiều cảnh đẹp cho ý tưởng chụp ảnh đa dạng


Bạn có thể tưởng tượng được không với cùng 1 địa điểm chụp ảnh cưới nhưng khi lựa chọn chụp ảnh cưới tại vườn quốc gia Ba Vì các cặp đôi sẽ sở hữu nhiều khác nhau vô cùng thú vị. Sau này về già cho dù mắt kém tai lãng thì vẫn có thể mỉn cưới nhìn lại tình yêu của mình.