Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng cho các căn phòng cho nhà ở đều phát huy được các ưu điểm của nó. Nhưng làm sao để chọn đúng loại sàn gỗ chất lượng tốt và giá rẻ cho căn nhà của bạn. Hãy xem các phân tích dưới đây.
Cho phòng khách
Phòng khách xem như bộ mặt của chủ nhà vừa là nơi để tiếp khách vừa là nơi sinh hoạt của những thành viên trong gia đình. Phòng khách là nơi thu nhận ánh sáng mặt trời rộng rãi nhất thành ra cần chú ý khi tuyển lựa sàn gỗ công nghiệp Malaysia cho phù hợp về màu sắc.

Sàn gỗ công nghiêp cho phòng khách
Mật độ chuyển di phổ thông nên chọn những chiếc sàn gỗ với độ dày cao (12mm), độ chống mài mòn là AC4, AC5. ví như nhà với trẻ nhỏ thì nên chọn những mẫu siêu chịu nước, bề mặt vân sần nên không gây trơn trợt, khó băt lửa và không bị trầy xước.
Về màu sắc: thì nên chọn mẫu sàn gỗ có gam màu và vân gỗ kết hợp mang tường nhà và các thiết bị trang hoàng phòng khách, tạo nên vẻ đẳng cấp. giả dụ không gian trơ tráo hẹp thì bạn nên tuyển lựa những gam màu sáng, vân gỗ nhìn đơn giản sẽ giúp cho căn phòng phát triển thành phổ quát hơn.
lắp sàn gỗ công nghiệpcho phòng ngủ
Là nơi có mật độ chuyển động ít lại không bị ảnh hưởng đa dạng bởi ánh nắng mặt trời và chỉ dùng cho cho nhu cầu ngơi nghỉ. Nên ta ko cần chọ các loại sàn dầy, chỉ cần 8mm để nuối tiếc kiệm tầm giá.
sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội cao cấp như Egger của Đức có lượng phát khí thải formaldehyde theo tiêu chuẩn E1 đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Sàn gỗ cho phòng bếp
Phòng bếp là nơi chế biến thức ăn, cũng là nơi cả gia đình quây quần bên nhau cộng thưởng thức các món ngon nên cần chọn các màu sắc trung tính hoặc có màu sậm để mang đến không gian yên ấm.
Sàn gỗ công nghiêp cho bếp
Phòng bếp cũng là nơi xúc tiếp đa dạng sở hữu nước nên chọn những loại sàn gỗ với khả năng chịu nước cao. Mật độ đi lại tương đối cao nên chọn các mẫu mang độ chống mài mòn cao AC4,AC5.
Bề mặt sàn cho phòng bếp cùng nên lưu ý chọn các chiếc với bề mặt nhẵn không gây trót lọt trợt, thuận tiện lau chùi.
Lắp sàn gỗ cho phòng đọc sách, phòng học, phòng khiến cho việ
Đối mang phòng đọc sách, phòng khiến việc bạn chỉ cần chọn những sản phẩm sở hữu màu sắc, hoa văn thuần tuý tạo cảm giác sáng sủa, thư giản. mang mật độ vận động phải chăng, không tiếp xúc phổ thông với nước nên chất lượng cũng không cần cao lắm. Sàn gỗ Kosmos, Galamax, Morser rất phù hợp tiêu dùng cho phòng đọc sách, phòng khiến việc.
Sàn gỗ cho dự án công cộng
Đối với các dự án công cộng như quán cafe, nhà hàng, khách sạn, trường học,…do mậy độ vận động rộng rãi, độ mài mòn cao, đa dạng vật nặng nên cần chọn các dòng sàn gỗ công nghiệp với độ chống mài mòn cao AC4, AC5, chịu lực, chống trầy xước. bạn nên chọn loại sàn gỗ dày 12 ly
Về màu sắc: Nên chọn các sở hữu màu vàng nâu, vàn đạm, màu cánh gián…với thiết kế vân gỗ thuần tuý nhưng đẳng cấp. Bề mặt vân sần tạo độ bám khi chuyển di trên mặt sàn.
Từ những gợi ý trên đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được loại sàn gỗ tốt nhất cho gia đình của mình. Hãy liên hệ ngay sango.us để mua sàn gỗ giá rẻ nhất.