Nguồn: http://santreday14mm.blogspot.com/20...ng-nghiep.html
Trong các dự án thì việc lựa chọn san go gia re cũng không phải là một việc đơn giản. Một vấn đồ quan trọng nữa ngoài chất lượng đo là việc lựa chọn về màu sắc sao cho phù hợp với gia chủ hay không thì nó cũng là một vấn đề rất lớn. Chính do vậy mà sàn gỗ JANMI chính là sự lựa chọn được nhiều người tìm đến nhất. Là do sàn gỗ JANMI đạt tiêu chuẩn quốc tế, không những thế mà nó còn có đa dạng về màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với mình.
Xem thêm giá sàn gỗ công nghiệp đức chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Phong thủy và cách chọn sàn gỗ công nghiệp
Còn về việc lựa chọn màu sắc sao cho chúng phải phù hợp với sở thích, bản mệnh để chúng có thể cân bằng, chúng giúp tăng cường những yếu tố sao cho thuận lợi và hạn chế cho những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Bạn đang lựa chọn sàn gỗ? Bạn mệnh gì và đang lựa chọn màu sắc sàn gỗ như thế nào cho ngôi nhà của mình?
Xem thêm giá sàn gỗ công nghiệp bỉ Quickstep chính hãng tại Hà Nội
Đối với những người mệnh Mộc: Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nó khá dễ, vì cơ bản thì mệnh mộc chúng đã rất phù hợp với màu gỗ cho thân cây hoặc bạn cũng có thể chọn những gam màu tối, vì màu đen là màu lợi cho người mệnh này: WE21, A11..... Đối với những người mệnh Thủy: Nếu như bạn đang là người thuộc mệnh Thủy, thì bạn hãy nên chọn cho mình những tông màu sẫm như W15, W16... Đối với những người mệnh Thổ: Đối với những người thuộc mệnh Thổ thì ta nên sử dụng các tông màu vàng đất, màu nâu như màu CE21... Đối với những người mệnh Hỏa: Với những người mệnh Hỏa bạn nên chọn những đậm, màu đỏ Màu này còn mang đến sự cân bằng âm – dương, khá hữu dụng trong trang trí nội thất như T11, AC12...