Trên nhóm chợ hiện có quá nhiều các loại tác phẩm sàn gỗ với những thương hiệu cũng như xuất xứ. Mỗi thương hiệu lại có nhiều dòng công trình với chức năng và chất lượng khác nhau. nhưng mà liệu bạn đã biết cách lựa chọn loại sàn gỗ để đảm bảo độ bền, có tài năng chịu nước, chống cháy?
Sàn gỗ ngoài trời mưu trí cần nhất là độ chịu nước cao
Trong sinh hoạt tổ ấm cũng như lót sàn ngoài trời sẽ khó tránh khỏi việc làm đổ nước ra sàn. Bạn cần chú ý đến khả năng chịu nước của gỗ bán sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, do nó có vai trò quyết định tới tuổi thọ của tác phẩm.
sàn gỗ ngoài trời thông minh
Hàng Trung Quốc thường bị nở, phù bề mặt và không thể quay về tư thế thuở đầu chỉ sau 3 giờ ngâm nước. Ván sàn của các nước khác như Malaysia, Thái Lan khá hơn, vào giao động 10 giờ. Hàng của các nước châu Âu thì có độ chịu nước cao nhất, như ván sàn Thụy Sĩ lên tới 72 giờ.
Một trong những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời sáng dạ tuyệt nhất trên nhóm chợ bây chừ là gỗ Resysta. Gỗ Resysta của Đức với thành phần dầu khoáng nói chung kháng nước, có thể dùng để lót sàn hồ bơi, tiểu cảnh nhưng mà không sợ bị phù nề, mục nát.
Bề mặt chống xước tốt
Khi mua sàn gỗ, nhiều phần người mua hàng thường ít lưu ý đến độ chống xước của công trình (AC (abrasion class)). Độ chống xước càng cao thì tài năng chịu ma sát của gỗ càng hay, ít khi trầy khi bị va đập, gây trơn tuột trượt khi chân ướt.
sàn gỗ ngoài trời lanh lợi
Theo đó, các thành tựu có xuất xứ từ Trung Quốc phần nhiều chỉ đạt AC1 hoặc AC2, các nước châu Á khác là AC3, một vài hãng đạt tới AC4, các nước châu Âu là AC5. Tiêu chuẩn chất lượng chống xước của các nước ở châu Âu cũng cao hơn nhiều phân tích các nước châu Á sàn nhựa ngoài trời, cùng một độ AC4 thì vật phẩm sàn gỗ của Đức sẽ bền hơn nhiều phân tích của Malaysia.
Độ bền của sàn gỗ tùy vào chất liệu KH lựa chọn, tuổi thọ với loại sàn gỗ mặt thiên nhiên là sấp xỉ 4 đến 5 năm. Composite là vật liệu siêu bền, tuổi thọ có thể lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa.
Tấm sàn gỗ ngoài trời có kích thước 30x30 cm, nên đầu tiên bạn phải căn sao cho xếp những tấm sàn gỗ này vào vừa khít với sấp xỉ sân, hoặc ban công để tránh các tấm này không khít được ban công bạn sẽ phải cắt bé xíu tấm sàn và ghép vào cho khít. tuyệt nhất là bạn nên bất đầu từ 1 góc của Sân hoặc ban
Phần nhựa của tấm sàn phân thành 2 phần là mặt móc và mặt khóa. 2 Mặt này có thể khớp lại với nhau để sản xuất cấu kết giữ cho các tấm sàn gỗ có thể cố định không bị xê dịch.
Bạn có thể dùng kéo hoặc cưa nhỏ tuổi để cắt đi những phần sàn và nhựa thừa sao vừa khít với gần đúng sân nhà mình, như vậy vừa đảm bảo thẩm mĩ và bạn có thể tiết kiệm được vật liệu cho những góc bị thừa.
mách bé nhỏ bạn một cách trang hoàng rất rất dị và đẹp sàn gỗ ban công. Đó là bạn không phải bận tâm đến những phần thừa của sàn nhưng mà tấm sàn gỗ không phủ hết, những phần đó bạn toàn bộ có thể làm đẹp che khuất bằng những chậu cây xuất xắc rải đá trắng, trải cỏ nhân tạo.
Mỗi một ngày bạn nên quét nhà một lần, hoặc sử dụng máy hút bụi để loại trừ những hạt cát bé bỏng trên mặt sàn có thể gây ra những vết xước không mong muốn.
- Một tuần có thể lau nhà 3 lần bằng cây lau nhà 360 độ, vắt thật kỹ nước trước khi lau nhé. Nên mở thêm điều hòa tốt quạt nếu có thể để cho sàn gỗ được màu khô, sẽ bền hơn khi nó tiếp xúc với nước thời gian ngắn. Bạn cũng không nên lau nhà bằng các hóa chất làm gì cả, điều này chỉ có hại nhưng mà không có bất cứ lợi ích nào, ván gỗ lót sàn đã được xây đắp với một bề mặt chống bám bẩn và dễ lau chùi nhất rồi. Chỉ cần một chiếc giẻ lau ẩm lau nhẹ là đã sạch sẽ.
- Khi thấy có các vết bẩn cứng đầu cần làm sạch ngay, tránh để lâu nó sẽ trở nên cứng đầu khi đó khó tẩy sạch hơn. Đối với các vết bẩn khó tẩy thì không nên cần đến vật sắc nhọn để cạo, sàn gỗ công nghiệp rất khác với sàn gỗ tự nhiên. Bề mặt rất tuyệt nhưng nếu nó bị hư thì không sửa được nhưng mà phải thay thế hệ phần gỗ lát sàn đó.
nổi bật, hãy chăm chú tới cửa ban công mỗi khi trời mưa, thật gian nguy nếu để nước mưa tràn vào trong nhà, nước đã lọt xuống phía dưới thì xử lý rất mất công thậm chí hư hỏng luôn sàn gỗ của nhà bạn.
đơn vị XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng chúng tôi trưng bày sàn gỗ chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, bàn giao cho khách hàng trước khi lắp đặt là nguyên đai, nguyên kiện. không mất tiền vận chuyển, không tính phí bốc vác hàng, free gà đồ khi lắp đặt, không mất tiền bào cửa.