Thảm là một trong những yếu tố cần thiết sau khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 12 ly. Một điều thường được tranh cãi là việc sử dụng tấm thảm bên dưới và tấm thảm khu vực. Các chuyên gia đã cảnh báo về việc sử dụng tấm lót nhất định có thể làm mờ bề mặt ván sàn gỗ. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu loại giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt nhất về chất lượng không khí, sự đổi màu và bảo quản tấm thảm.

Tấm thảm gần như là tất cả các tấm lót trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu. Nếu một tấm đệ được để dưới tấm thảm quá lâu có dẫn đến thiệt hại vĩnh viễn cho sàn nhà. Một số cao su thấp hơn hoặc miếng cao su tổng hợp được làm bằng chất độn đất sét mà làm việc tốt ban đầu sau đó phá vỡ và biến thành bụi sàn gỗ công nghiệp đức 12mm. Việc chọn tấm lót thảm chất lượng là rất cần thiết và có thể ngăn ngừa những vấn đề tiềm ẩn trong tương lai. Dưới đây là một số lý do hàng đầu cho miếng thảm:
An toàn - mục đích quan trọng nhất của miếng đệm là an toàn. Các tấm lót thảm sẽ giữ cho tấm thảm phẳng và cố định, ngăn ngừa bất kỳ sự trượt hoặc ngã từ sự di chuyển của thảm.
Bảo vệ - một miếng đệm sẽ ngăn không cho tấm thảm làm hỏng bề mặt sàn nhà. Một số tấm trải thảm và thảm được dệt bằng vật liệu chống mài mòn phụ có thể đeo trên bề mặt sàn nhà nếu không được kiểm soát. Một miếng đệm cũng có thể ngăn ngừa bất kỳ chuyển thuốc nhuộm từ tấm thảm đến lớp hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội.
Bảo quản vết cào của động vật- Một miếng đệm có thể kéo dài tuổi thọ của tấm thảm của bạn bởi vì chúng sẽ ngăn không làm dẹt hoặc nén các sợi lông.
Thoải mái - Thêm một miếng đệm làm tăng độ dày của thảm cho một sang trọng dưới chân.
Cao su thiên nhiên 100% - Ở mức giá trung bình, 100% miếng đệm cao su được làm từ nhựa cây cao su, thân thiện với môi trường và an toàn hơn so với nhựa PVC gốc dầu cho chất lượng không khí trong nhà. Miếng đệm cao su thật sự cung cấp sự dính không dính vào bề mặt sàn.
Lựa chọn tuyệt vời để thêm đệm vào thảm của bạn. Miếng đệm này sẽ làm việc tốt nhất trên thảm lớn hơn mà có thể neo pad vì nó không có đai cao su. Vật liệu này có mật độ cao nhất và tiện nghi tốt nhất ở dưới chân. Thường được làm từ vật liệu tái chế cũng có thể là một lựa chọn thân thiện sinh thái.
Tóm lại, tấm đệm PVC không được khuyến cáo sử dụng trên sàn gỗ công nghiệp 12 ly. Cao su Latex là một lựa chọn thỏa đáng cho việc sử dụng ngắn hạn nhưng sẽ tốn nhiều thời gian hơn trong thời gian dài do thay thế. Cao su thiên nhiên là sự lựa chọn thân thiện với môi trường với hiệu suất cao và phù hợp với mọi loại thảm. Felt Pads mang đến sự tiện nghi bổ sung nhưng chỉ thích hợp với thảm lớn hơn do thiếu tay cầm. Các tấm thảm sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất với chi phí cao nhất cho những người tìm kiếm để phù hợp với thảm cao cấp với một padding cao cấp tương đương.