Bạn thường có quá nhiều ý hỏi xoay quanh việc có nên lắp sàn gỗ và chọn cần dùng loại sàn gỗ nào? nơi buôn bán sàn gỗ tại Việt Nam hiện tại rất nhiều chủng loại với hàng trăm thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thụy Điển, Malaysia… Bên cạnh đó sàn gỗ thiên nhiên vẫn là cống phẩm mưu trí nhất và luôn có giá thành cao.
cho nên dùng sàn gỗ tự nhiên xuất xắc công nghiệp?
Câu giải đáp rõ ràng rằng nếu bạn không bị ngăn cản do ngân sách tiền vàng đầu tứ cho việc lắp đặt sàn gỗ cao cấp thì chắc chắn bạn nên chọn sàn gỗ tự nhiên. Với những đặc tính mà không có loại sàn gỗ công nghiệp nào sánh được như độ bền cao sàn gỗ tự nhiên giá rẻ, màu sắc đẹp, đon đả với môi trường sống, Hình như sàn gỗ thiên nhiên đem lại nhiều tác dụng xuất xắc cho sức khỏe.
Sàn gỗ tự nhiên thường có giá thành cao gấp 2 đến 3 lần đối chiếu các tác phẩm sàn gỗ công nghiệp, tuy nhiên thời gian cần dùng của sàn gỗ tự nhiên là mãi sau Bên cạnh đó các thắng lợi sàn gỗ công nghiệp luôn có giới hạn về thời gian cần dùng. Sàn gỗ thiên nhiên luôn có cực hiếm tăng cao theo thời gian Trong khi sàn gỗ công nghiệp ngày càng rẻ đi, điều đó biểu hiện việc cần dùng sàn gỗ thiên nhiên là một việc đầu bốn đúng đắn.
Sàn gỗ Chiu Liu được phát hành từ gỗ Chiu Liu. Chiu Liu là loại gỗ nhóm I theo phân loại gỗ của Việt Nam nhưng mà không nằm trong danh mục cấm khai thác. Chiu Liu phân vùng chủ chốt ở các nước Đông Dương, đặc biệt là Campuchia. Gỗ Chiu Liu cứng, nặng như gỗ Căm Xe có màu đen, giác và lõi phân biệt. Lõi màu đen, đen tím hoặc màu nâu. Vân gỗ đẹp, chạy dọc thân, có vân thẳng hoặc vân bông (vân núi).
Gỗ Chiu Liu cứng, chống được mối mọt và có tông màu trầm nên được ứng dụng chung làm sàn gỗ thiên nhiên và mặt bậc cầu thang, trụ cầu thang.
Tuy nhiên, bạn cũng cần để mắt tới phân biệt 2 loại sàn gỗ Chiu Liu và sàn gỗ Muồng Đen, bởi vì sự nhầm lẫn giống hệt 2 loại gỗ này là một. Sàn gỗ Chiu Liu có quý giá cao hơn và chất lượng hơn nhiều so với Muồng Đen.
Chiu Liu xếp vị thứ 4 trong 6 loại sàn gỗ tự nhiên chung nhất. Sàn gỗ Chiu Liu cứng, nặng có sức chịu lực xuất xắc, lại không sợ mối mọt. Độ đồng đều màu cao và vân gỗ đẹp cũng là điểm nhấn của sàn gỗ Chiu Tuy vậy sàn gỗ hương tự nhiên, một nhược điểm của Chiu Liu là có hệ số biến đổi tương đối cao, nên có thể xảy ra hiện tượng co giãn, cong vênh trong 06 tháng trước tiên kể từ khi lắp đặt. mà nếu xử lý xong, sàn gỗ Chiu Liu bình ổn theo thời gian.
- Sàn gỗ chiu liu là loại sàn gỗ tự nhiên tông màu nâu đen quyến rũ, vững và vân đẹp. do vậy rất được các người dùng săn lùng. Bên cạnh đó, sàn gỗ chiu liu luôn có xu hướng tăng giá theo từng đợt hàng nhập về ( tiêu biểu là các qui cách đẹp như qui cách 15x90x750-900 hoặc 15x120x750-900 )
- Vào giai đoạn gần tết ( đúng váo giai đoạn các căn nhà hoàn thiện ) thì số lượng người mua hàng tăng mạnh và tập trung mang các qui cách đẹp , chính vì vậy, các nhà máy bắt buột phải tăng giá các qui cách đẹp để bù lại giảm giác các qui cách người dùng không chuộng.
- luôn cố gắng giữ chữ TÍN trong kinh doanh , do vậy , đối với các đơn hàng được bạn đặt cóc trước từ 1 tháng đến 3 tháng . Chúng tôi luôn cam kết giữ NGUYÊN GIÁ cho người tiêu dùng ( cho dù giá nguyên liệu có cô động cao và khan hàng đến mấy )
- bởi vậy , việc đặc hàng trước 30 ngày giúp bạn ĐƯỚC GIÁ SÀN GỖ CHIU LIU tuyệt NHẤT
2. CAM KẾT LUÔN CÓ HÀNG CHẤT LƯỢNG, QUI CÁCH SÀN GỖ tự nhiên CHIU LIU ĐẸP CHO quý khách hàng :
- chung các người tiêu dùng chỉ quan tâm đến giá thành nhưng không thân thiết nhiều đến tiêu chuẩn sấy và hồi ẩm của sàn gỗ chiu liu bán sàn gỗ căm xe. Nếu sấy không chuẩn và hồi ẩm không đạt thì ĐÂY được xem là nguyên nhân chính DẪN tới CONG VÊNH của sàn gỗ tự nhiên chiu liu .
- Theo kinh nghiệm phát hành thưc tế của HCM FLOOR, thì thời gian sấy sàn gỗ chiu liu từ phôi ván sàn tươi đến khi đạt độ ẩm chuẩn từ 8% đến 12% là khoảng 20 ngày - 25 ngày .
- Sau khi sấy , thì phôi sàn gỗ chiu liu phải để hồi ẩm từ 3 ngày - 5 ngày giúp cho phôi gỗ trở về trạng thái thăng bằng ở môi trường. Và sau đó thế hệ chạy ra thành phẩm .
- do vậy , thời gian sấy , hồi ẩm và ra thành phẩm khoảng 1 tháng. Chính bởi vậy , khi quý khách đặt hàng với số lượng trên 100m2 thì để bảo đảm chuẩn và đúng chất lượng, qui cách đẹp THÌ THỜI GIAN phù hợp LÀ TRÊN 1 THÁNG.
- cam kết với người dùng đặt cọc trước, chúng tôi luôn chuẩn bị đáp ứng tổng thể qui cách ĐẸP và số lượng bạn mong muốn VỚI TIÊU CHUẨN VÀ đảm bảo chất lượng NHẤT.