Mỗi đồ vật được con người sử dụng lại mang một ý nghĩa riêng biệt chứ không hoàn toàn là vật vô tri vô giác. Sau đây bài viết sẽ cung cấp kiến thức cho bạn lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với người mệnh thổ.

Ghế sofa màu nâu đất

Theo ngũ hành phong thủy, người mệnh thổ mang đặc trưng của thổ những đất đai, chính vì thế màu sắc phù hợp với người mệnh thổ là màu nâu đất, màu vàng… mang đến vẻ đẹp trầm ấm, dịu dàng cũng như tính cách của người mệnh thổ.

Với tính cách giản dị và hướng nội, mẫu ghế sofa phòng khách cao cấp màu nâu đất chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, giúp bạn có một không gian phòng khách phong cách hiện đại với vẻ ấm cúng, gần gũi. Còn những gia chủ thích phá cách và có cá tính mãnh liệt hơn thì chọn ghế sofa phòng khách hiện đại màu vàng là phù hợp nhất.

Sofa phòng khách màu đỏ, hồng, tím

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì hỏa sinh thổ, chính vì thế, lựa chọn ghế sofa phòng khách cao cấp theo cung mệnh tương sinh cũng sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Màu đỏ chính là màu sắc đặc trưng của mệnh hỏa, bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc nhẹ hơn như màu tím, màu hồng, màu đỏ cam.

Các bạn lưu ý khi đã lựa chọn ghế sofa phòng khách cao cấp màu đỏ thì nên bày trí các đồ còn lại màu trầm để cân bằng về màu sắc trong phòng khách cao cấp. Sử dụng rèm cửa và thảm trải màu trầm là một gợi ý không tồi, giúp tránh cho căn phòng có màu sắc quá mạnh.

Chọn sofa màu xanh lam

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, màu xanh lam tượng trưng cho mệnh thủy, thủy khắc thổ, chính vì thế, nếu có sự xuất hiện của yếu tố thủy sẽ làm cho thổ vượng. Gia chủ mệnh thổ chọn bộ ghế sofa phòng khách nhập khẩu màu xanh lam cũng sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn.

Lựa chọn màu sắc ghế sofa hợp với cung mệnh sẽ giúp cho gia chủ gặp may mắn, tinh thần sức khỏe dồi dào, điều hòa vận khí. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin bổ ích cho bản thân và gia đình trong việc lựa chọn nội thất cho phù hợp.


NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0984 493 961 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/