như là gỗ thiên nhiên, gỗ composite cần đến để lát sàn thường có dạng thanh với chiều rộng và chiều dài khác lạ, tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn. Là sự pha trộn giữa 50% nhựa PVC tuyệt PE với 50% là bột gỗ, vật liệu gỗ composite được ưa chuông bởi vì độ bền và định hình rất cao.
Vật liệu cho mọi chỗ mọi nơi
Chống mối mọt, không thấm nước, không bị trót lọt trượt, gỗ composite là loại vật liệu rất phù hợp cho các khu vực như sàn hồ bơi, sàn bancông, sân thượng sàn gỗ ngoài trời … nơi thường xuyên phải chịu một độ ẩm rất cao. nhưng gỗ composite còn có thể cần dùng ở tổng hợp các khu vực khác trong nhà, tuỳ thuộc vào thưởng thức thẩm mỹ và công năng của bạn.
Sự lựa chọn đa dạng về màu sắc và chất liệu
Với 50% thành phần là nhựa, gỗ composite cho bạn sự lựa chọn phong phú về màu sắc cũng như hoa văn, thậm chí, một số loại chi tiết hoa văn mặt trên và mặt dưới khác lạ. Một khuynh hướng gần đây của các nhà phát triển gỗ composite là cố gắng làm cho cơ chế của vật liệu này trở nên kiểu như với gỗ tự nhiên, với các chủng loại khác biệt như sồi, óc chó, teck…
Trên thị trường bây chừ, gỗ composite có giá dao động từ giao động 500.000 –2.000.000 đồng/m². Các loại gỗ có giá rẻ thường có xuất xứ từ Trung Quốc Bên cạnh đó các loại sáng dạ thường được sản xuất tại châu Âu giỏi Úc, Mỹ… Các loại gỗ từ châu Âu có màu sắc gần với gỗ tự nhiên hơn, và có độ bền màu rất giỏi. Các loại gỗ từ Trung Quốc cho màu sắc giàu có hơn, mà có độ bền màu không xuất xắc bằng. Thường thì các loại này sẽ bị phai màu khoảng 10 – 15% sau một thời gian đầu sử dụng, trước khi đạt tới độ định hình về màu sắc.
thành lập và bảo dưỡng dễ ợt
Về hiệ tượng, kiến tạo sàn gỗ composite gần giống như xây cất sàn gỗ thiên nhiên. Có thể dán trực tiếp lên sàn hay gắn lên trên một hệ khung, với sấp xỉ cách các thanh đỡ không vượt quá 45cm.
Xã hội ngày một tiến lên, nhu cầu trang hoàng nội thất cũng được người dân nhiệt tình nhiều hơn. điển hình, các loại vật liệu mới như sàn gỗ công nghiệp có nhiều tác dụng ưu việt sàn nhựa ngoài trời, giá cả lại hợp lý hơn nhiều so sánh sàn gỗ tự nhiên nên có xu hướng ngày càng được bạn ưa chuộng.
Với tình hình đó, Kho sàn gỗ nắm bắt được thị hiếu của bạn nên đã đón đầu xu hướng với hàng loạt các loại sàn gỗ công nghiệp đặc biệt như Sàn gỗ Janmi, Robina, Inovar, Smartwood của Malaysia, Vanachai, Leowood,Thaixin, Thai Viet của Thái Lan tốt Kronoswiss, Classen, Kronotex, Kronopol từ Thuỵ Sĩ- CHLBĐức... trưng bày cho nhu cầu trang hoàng nội thất cho khách hàng.
người tiêu dùng ngày nay họ vồ cập nhiều hơn đến chất lượng:
Trong những năm trước, đa số người tiêu dùng có thói quen lựa chọn những mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và nhiều chủng loại về mẫu mã, màu sắc, vân gỗ. Với những tiêu chuẩn đó, sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc là những thắng lợi được lựa chọn hàng đầu.
Nếu sàn gỗ tự nhiên làm ra vẻ đẹp cao sang, sanh trọng cho không gian nội thất thì sàn gỗ ngoài trời là vật liệu đẳng cấp không hề thua kém cho không gian ngoại thất làm giàn hoa. sản phẩm có kỹ năng chịu nước và chịu nhiệt rất cao, thời gian ngâm nước 30 ngày và chịu nhiệt độ cao lên đến 120 độ C. Đây là các con số hoàn hảo và đặc biệt hơn bất cứ loại sàn gỗ công nghiệp nào khác. Điều này giúp thành tựu chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở ngoài trời mà không phải vật liệu nào cũng làm được
Sàn gỗ ngoài trời ngày càng tăng vẻ đẹp sáng ý cho căn hộ
Ván sàn ngoài trời được tạo ra ra để nói riêng cho không gian ngoại thất. Chính vì vậy khi cần lát sàn cho không gian ngoại thất, người ta lại nghĩ ngay đến sàn gỗ ngoài trời. thành tựu có vận tốc phát triển nhanh nhất trong danh sách sàn gỗ đang có mặt trên thị trường tỉnh Gia Lai. bởi vì nếu sàn gỗ cho không gian nội thất rất đa dạng với sàn gỗ thiên nhiên và các loại sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ cho không gian ngoại thất chỉ có duy nhất sàn gỗ ngoài trời. nhà cửa còn thêm nhiều công dụng điển hình, rất hữu ích và đáng để lựa chọn
2. Giá của sàn gỗ ngoài trời không hề đắt
Nếu như sàn gỗ thiên nhiên có giá rất cao, từ 900 ngàn đồng đến hơn 1 triệu đồng trên m2 nhưng vẫn không thể lát sàn ngoài trời thì sàn gỗ công nghiệp lát ngoài trời lại có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng mà có nhiều công dụng đắt tiền và vượt trội