Chi phí của sàn gỗ Đức phụ thuộc vào nhiều hơn là chỉ là vật liệu và vị trí.
Sàn gỗ Đức là tiêu chuẩn vàng trong sàn vì một lý do. Nó có một cái nhìn cổ điển và sẽ tồn tại suốt đời nếu được duy trì tốt. Dưới đây là một số yếu tố và chi phí liên quan đến việc lắp đặt các sàn gỗ đức 12 lytrong nhà bạn.
Chi phí lát sàn gỗ Đức
Các công ty lát sàn thường báo giá chi phí để lắp đặt một sàn gỗ Đức. Tổng chi phí của bạn có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loại gỗ quý bạn chọn và vị trí của bạn, nhưng bạn có thể mong đợi khoảng từ 20000đ cho mỗi mét vuông. Điều này bao gồm lao động để loại bỏ các sàn nhà trước của bạn, lắp đặt và hoàn thiện gỗ Đức.
Xem thêm lắp sàn gỗ loại nào tốt

Loại vật liệu
Có rất nhiều lựa chọn cho vật liệu sàn. Bạn cũng có thể chọn sàn lát sẵn, đó là dễ dàng hơn và nhanh hơn để lắp đặt. Tuy nhiên, ván sàn đã hoàn thiện chi phí nhiều hơn cho mỗi foot vuông so với sàn chưa hoàn thiện, để có thể bù đắp khoản tiết kiệm lắp đặt. Hãy chắc chắn để thảo luận về lựa chọn này và chi phí cuối cùng với công ty sàn của bạn.
Cần sự trợ giúp chuyên nghiệp với dự án của bạn?
Nhận báo giá từ các chuyên gia hàng đầu.
Đây là hướng dẫn để chọn sàn gỗ Đức hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Chi phí Loại bỏ Lầu cũ thay đổi
Bạn phải trả bao nhiêu tiền để bỏ lớp ván sàn cũ tùy vào sàn. Mong muốn chi trả nhiều hơn để lấy ra một sàn gỗ cũ, laminate hoặc sàn nhà ngói mà đòi hỏi nhiều công việc để tháo rời và tháo dỡ. Người lắp đặt cũng sẽ tính phí nhiều hơn để lau đồ nội thất hoặc đồ vật khác. Hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ phải trả thêm tiền nếu sửa chữa tàu ngầm của bạn cần sửa chữa - một chi phí có thể không biết đến khi sàn cũ bị loại bỏ.
Chi phí lắp đặt sàn gỗ Đức trung bình
Nếu bạn tìm kiếm cái nhìn của gỗ Đức mà không có chi phí, bạn có thể muốn xem xét ván sàn nhựa
Sự bảo đảm
Hầu hết các công ty cung cấp một bảo hành để bảo vệ chống lại lỗi trong tay nghề trong 12 tháng đầu. Nếu nhà thầu của bạn từ chối cung cấp bảo hành như vậy, bạn có thể muốn tìm một công ty khác.
Bảo trì
Bạn sẽ cần phải duy trì sàn gỗ Đức của mình đúng cách để bảo quản nó. Tùy thuộc vào giao thông, tầng của bạn sẽ cần phải được waxed một lần hoặc hai lần một năm. Sử dụng một chất tẩy sàn gỗ Đức cụ thể để làm sạch sàn nhà của bạn thường xuyên để bảo vệ kết thúc.
Người mua nhà tìm kiếm sàn gỗ Đức, vì vậy việc duy trì đúng sàn có thể làm gia tăng giá trị của ngôi nhà. Nhà của bạn có thể bán nhanh và kiếm thêm tiền khi bổ sung thêm. Nói chuyện với đại lý bất động sản của bạn về giá thành so với giá trị bán lại cho sàn gỗ Đức trong khu vực của bạn.
Xem thêm go cao cap hang thai xin