Dưới đây là 4 sai lầm cần tránh khi mua bàn học cho bé, các bậc phụ huynh cùng theo dõi để có thể chọn cho các bé những mẫu bàn học ưng ý nhất!

1 - Không chọn bàn theo vóc dáng cơ thể bé

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng một loại bàn học có thể sử dụng cho nhiều độ tuổi của bé, điều này là một trong những sai lầm lớn nhất khiến các bậc phụ huynh chọn mua phải những mẫu bàn học không phù hợp với các con.
Theo nghiên cứu của Bộ y tế, bàn học cho bé được phân theo 3 độ tuổi khác nhau đó là mẫu giáo, tiểu học và trung học. Ứng mang mỗi độ tuổi mẹ cần phải thay đổi bàn học với các kích thước khác nhau, phù hợp với vóc dáng bé, để luôn đảm bảo sức khỏe cho các con trong quá trình học tập.

2- Chọn bàn học không đúng với sở thích mong muốn của bé

Chọn bàn học không đúng với mong muốn sở thích của bé là sai lầm không ít phụ huynh mắc phải khi mua sản phẩm nội thất trẻ em này. Nếu chỉ lựa chọn bàn học cho bé theo ý kiến của các bậc phụ huynh, không đúng mong muốn của bé thì các bé sẽ không cảm thấy yêu thích góc học tập của mình, không thích thú mỗi khi học bài, như vậy rất khó để bé có được kết quả học tập tốt.
Mẹ hãy tham khảo ý kiến của bé, tìm hiểu mong muốn sở thích của các con để có thể chọn mua được mẫu bàn học có màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng mà bé yêu thích, giúp bé có được không gian học tập như ý, mang đến kết quả học tập tốt.

3 - Chọn bàn học không chú ý đến chất lượng và độ an toàn

Chất lượng và độ an toàn của bàn cũng là một trong những yếu tố mà lúc mua bàn học mẹ phải hết sức lưu ý. Nhiều bậc phụ huynh chỉ “ham rẻ” mà chọ mua phải những mẫu bàn học không có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé trong quá trình sử dụng.
Mẹ nên chọn cho bé mẫu bàn học nhập khẩu hiện làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo chất lượng tốt, bền đẹp chắc chắn, phía ngoài sơn phủ sơn Lacker an toàn, tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé yêu.

4 - Không chọn bàn học đa năng thông minh

Để các bé phát triển toàn diện, bạn hãy chọn cho các bé những mẫu bàn học thiết kế đa năng thông minh, có kết hợp với giá sách, tủ đồ trang trí, cho các bé không gian học tập tiện nghi nhất, giúp bé phát triển tốt hơn mỗi ngày.NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/