Bếp từ đôi là sản phẩm đang được nhiều người dùng chọn lựa và sử dụng nhất là những sản phẩm bếp từ đôi nhập cảng Đức. hiện nay, trên thị trường các sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức rất nhiều mang nhiều giá tiền khác nhau. Bài viết :" Giá bếp từ đôi du nhập Đức" dưới đây sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin về giá những sản phẩm bếp từ đôi du nhập Đức.

Bếp từ đôi nhập khẩu nguyên mẫu từ Đức bây giờ mang mức mức giá động dao từ 17 triệu-> 25 triệu. 1 số nhãn hiệu bếp từ đôi nhập cảng nguyên mẫu từ Đức phải nói đến như nhãn hàng bếp từ Munchen với dòng bếp từ đôi Munchen GM 5656, bếp từ đôi Munchen GM 568i, bếp từ đôi Munchen GM 8999; hay thương hiệu bếp từ Lorca sở hữu loại bếp từ đôi Lorca LCI 899, bếp từ Chefs có chiếc bếp từ đôi Chefs EH-DIH366, bếp từ đôi Chefs EH-DIH888...Trong những nhãn hàng trên, nhãn hiệu bếp từ đôi của hãng Munchen và hãng Lorca được khách hàng tuyển lựa rộng rãi hơn cả.

Đặc điểm chung của sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức:


- Bề mặt bếp có thiết kế bằng chất liệu kính Schott Ceran, loại kính chuyên dụng chuyên dụng cho bếp từ đôi . mẫu kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, chịu sốc nhiệt khoảng 800 độ C. Đây là mẫu kính gần gũi với môi trường ko cất những kim loại nặng như Asen hay Antimon. SCHOTT CERAN là 1 cái kính rất cứng, bền và chống va đập. mang một số xét nghiệm chứng minh sức mạnh cơ khí của kính, nó với thể chịu được trọng tải tác động cao hơn so sở hữu tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng dẫn nhiệt của mẫu gốm kính này rất thấp nên giả dụ bạn sở hữu nấu ăn từ thì chỉ vùng nào tiếp xúc có đáy nồi sẽ nóng còn lại vùng ngoài sẽ hoàn toàn không nóng. giai đoạn đầu lúc mới xuất hiện, các sản phẩm này được dùng cho công nghiệp thiên văn nhờ sự chính xác và khiến việc ở rộng rãi nhiệt độ khác nhau – nơi mà chênh lệch nhiệt độ cao phụ thuộc vào bức xạ mặt trời.

- Hệ thống thân vỏ bếp được cấu tạo kiên cố bằng chất liệu thép ko gỉ phối hợp mang chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp. có mỗi vùng nấu là một quạt tản nhiệt hoạt động sở hữu mức công suất tối đa mà không gây ra tiếng ồn to mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

- Bếp từ đôi nhập cảng nguyên mẫu từ Đức dùng hệ thống mâm từ có cấu tạo bằng sợi dây cáp đồng, với tuổi thọ cao. Hệ thống mâm từ này được phân phối trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sở hữu khả năng tự động nhận mặt đáy nồi, tự động nhận biết kích thước đáy nồi và hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.- những sản phẩm bếp từ đôi nhập cảng nguyên chiếc từ Đức được đồ vật đa chức năng đương đại, ngoài các chức năng như chức năng hứa hẹn thời kì, chức năng khóa bàn phím, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chức năng tự động tắt ngẫu nhiên sở hữu nồi ... Bếp còn được đồ vật những chức năng sáng tạo nổi trội như chức năng Booster, chức năng hâm nóng tại đa dạng mức nhiệt, chức năng tạm thời ngừng khi đun nấu. với những chức năng này người mua có thể tham khảo loại bếp từ đôi Munchen GM 5656, bếp từ đôi Munchen GM 8999 hay mẫu bếp từ đôi Lorca LCI 899...

tới với đại lý bếp từ du nhập, các bạn tìm hàng ngoài mức chiết khấu tiền mặt quý khách còn có cơ hội nhận nhiều tiết mục quà tặng hấp dẫn, được tương trợ tải, lắp đặt miễn phí tại nhà.