Gỗ của cây Chiu liu là loại gỗ thuộc nhóm I theo phân loại của ngành Lâm nghiệp ở Việt Nam. Với các đặc điểm của nhóm I cộng với một vài đặc điểm riêng đặc biệt, gỗ Chiu liu đang ngày càng được lưu tâm và cân nhắc để cần đến xuất xắc hơn, tận dụng được khả năng hiệu quả như một loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng.
Sàn gỗ Chiu Liu là sàn gỗ tự nhiên ưa sử dụng trong nội thất tương phản
SÀN GỖ CHIU LIU LÀ SÀN GỖ tự nhiên ƯA cần dùng TRONG NỘI THẤT TƯƠNG PHẢN
Khác với các dòng sàn gỗ Căm xe sàn gỗ tự nhiên chịu nước, Lim màu sắc nhẹ nhàng, màu sắc của gỗ Chiu liu là màu đen nên màu sắc của sàn gỗ Chiu liu cũng được phủ đen. tương đương gỗ Muồng đen và sàn gỗ thiên nhiên mưu trí Muồng đen đã được đề cập ở các bài viết trước thì màu sắc của nhị loại này không không giống nhau là mấy. Tuy nhiên, về chất lượng và khả năng thích nghi với môi trường của hai loại gỗ này đặc biệt dẫn tới sự khác biệt về các miếng để lát sàn gỗ.
Tại Việt Nam, tuy những dòng sàn gỗ Căm xe Lào, Gõ Đỏ được yêu thích hơn nhưng thực tế , chất lượng sàn gỗ Căm xe ít có tính ổn định như sàn gỗ Chiu Liu.
Sàn gỗ chiu liu được sản xuất từ cây gỗ chiu liu thuộc vào nhóm gỗ quý giá được trồng nhiều ở khu vực Đông Nam Á như: Việt Nam, Lào, Campuchia,…. Gỗ chiu liu có đặc tính chịu khô hạn rất tốt, có thể sống và tiến tới ở những nơi không có nước chính bởi vì vậy đã làm cho thân gỗ rất săn và chắc, vân gỗ rõ lonh lanh, tôn gỗ sâu và đậm mang quý giá nội thất rất cao, nổi trội với màu đen và nâu thẩm thiên nhiên khiến cho gỗ chiu liu trở nên cực kỳ tiêu biểu.
Sàn gỗ chiu liu tự nhiên rước màu xám đen và xám nâu rất quyền quý đặc sắc là những ngôi biệt thự cổ hoặc mang nét tân cổ xưa xuất xắc trong kiến trúc tân tiến thì sàn gỗ chiu liu đều tôn vinh lên được sự đắt tiền và đẳng cấp của bản thân. đặc biệt nhất là sàn gỗ chiu liu dùng càng lâu thì bề mặt trở nên bóng hơn, màu sắc đổ màu đậm và quý hiếm cực kỳ đây là điều đặc sắc khiến cho những tay chơi gỗ thích dùng gỗ chiu liu.
Sàn gỗ chiu liu có đặc tính cứng, độ bền cao, tài năng chịu nước cực kỳ tuyệt, không bị co ngót và cong vênh bởi vì thay đổi thời tiết, chống mối mọt cực kì cao sàn gỗ tự nhiên giáng hương, hầu như trong các bước dùng sàn gỗ chiu liu không xảy ra nhiều vấn đề gây lỗi sàn nhà. Tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ chiu liu lên đến vài chục năm.
hiện giờ gỗ chiu liu được ứng dụng quá nhiều vào nội thất điển hình là làm sàn gỗ chiu liu thiên nhiên, tủ gỗ, bếp gỗ, cầu thang gỗ, bàn tủ gỗ, cửa gỗ,… nội thất gỗ chiu liu tạo nên sức hút cực kỳ phệ cho khách hàng do màu sắc và đường nét tinh hoa, sắc bén.
Với nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ, chúng tôi nhận thấy rằng người dùng chọn sàn gỗ thiên nhiên hầu hết thượng lưu có điều kiện cũng như có kiến thức nhất định về sàn gỗ thiên nhiên. bởi vì vậy gỗ thiên nhiên vì nội thật Trung Hưng cũng phải hứa hẹn những tiêu chí khắt khe:
Chúng tôi không rao bán những loại sàn gỗ thiên nhiên được làm từ gỗ rẻ tiền.
Hàng hóa 100% đúng hãng, không pha tạp, không sâu bề mặt, tổng hợp là hàng tuyển chọn.
Độ đều màu của sàn gỗ tự nhiên phải đảm bảo chuẩn.
Thợ thi công với thâm niên nhiều năm trong nghề chuyên nghiệp đúng quy cách sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội, phục vụ mọi thưởng thức của khách hàng.
đảm bảo giá không biến đổi từ khi ký hợp đồng cho tới thời điểm xây dựng dù giá cả sàn gỗ tự nhiên lên xuống.
Báo giá sàn gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ Căm Xe Lào: qui cách 14x85x750 – giá thanh lý 500,000 đ/m2 – 900,000m2.
Sàn gỗ giáng hương: giá chỉ từ 950.000 đồng/m2
Sàn gỗ pơ mu có giá 850.000 đồng/m2 (dài 900mm x rộng 90mm x dày 15mm)
Ngày nay cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội làm cho nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần của con người tăng cao điều tất yếu sự hiện diện của những mẫu sàn thiên nhiên hiện đại sẽ ngày càng chung hơn trong nhưng ngôi nhà lanh lợi lẫn biệt thự nhà cổ và trần gỗ thiên nhiên là ưu tiên lựa chọn hàng đầu