Bạn có biết rằng không khí bên trong nhà chứa nhiều chất độc hại và hóa chất tác động không nhỏ đến sức khỏe. Bởi thế mà không ít người đã dùng đến một số dòng máy lọc không khí. Thế nhưng, mức chi phí để dùng một chiếc máy lọc không khí đặc biệt là AP-3008FH khá cao nên chúng ta hãy thử thực hiện 4 bí quyết tự nhiên để lọc sạch bầu không khí ở trong ngôi nhà ngay ở đây nhé.

Nến sáp ong

Nến parafin thường có nguồn gốc từ dầu mỏ và có thể giải phóng một vài hóa chất như benzene, toluen, bồ hóng và một số hóa chất khác vào bầu không khí. Những loại nến này có hại nhiều hơn cho bầu không khí trong nhà và bạn nên tránh.
Sáp ong tinh khiết còn lại đốt cháy toàn bộ không có khói hoặc hương thơm và làm sạch không khí bằng cách giải phóng các điện tích âm vào trong không khí. một số ion - này có thể liên kết với chất độc và giúp loại bỏ chúng khỏi không khí.
Sáp ong thường rất có lợi cho những người bị suyễn hoặc dị ứng và có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt những chất gây dị ứng thông thường như bụi bẩn và bầu không khí. Sáp ong cũng đốt cháy chậm hơn so với nến parafin để chúng kéo dài lâu hơn.

Đèn đá muối làm sạch bầu không khí

Đèn muối là một phương pháp tự nhiên để lọc sạch không khí ở trong nhà. Chúng được làm từ tinh thể muối himalayan chúng giải phóng điện tích âm vào bên trong không khí để giúp lọc sạch nó. Đèn muối cũng là nguồn ánh sáng đẹp.
Sử dụng đèn muối ở trong phòng ngủđem đến cảm giác hoàn toàn thư giãn.
Xem nay: AP-1516D

Than tre giúp lọc sạch không khí

Than tre là một sự lựa chọn cho bầu không khí sạch tự nhiên, chúng có tác dụng xuất sắc trong việc làm sạch độc tố tại bầu không khíLàm sạch nguồn ô nhiễm

Độ ẩm quá mức, bụi tồn đọng, khói thuốc và dùng những sản phẩm hóa học như sơn, chất tẩy rửa, và sợi tổng hợp là một số những gốc rễ phổ biến nhất gây ô nhiễm không khí ở nhà. Cố gắng diệt sạch càng nhiều những nguồn này ra khỏi không gian sống của mọi người càng tốt và luôn tìm kiếm một vài sản phẩm thay thế hoàn toàn tự nhiên cho những đồ gia dụng chứa hoá chất.
Bên cạnh các phương pháp lọc sạch không khí tự nhiên này bạn có thể sử dụng các thương hiệu máy lọc khác đến từ hãng panasonic, daikin, hitachi, sharp, coway…