Các vật liệu ván lát sàn có thể thực sự tạo ra một căn phòng hiện đại, đẳng cấp và ấm áp - và cho ngôi nhà của bạn cái nhìn và cảm giác đó là vừa phải. Nhưng lựa chọn một bề mặt cho sàn của bạn là về nhiều hơn vẻ. Bạn cũng sẽ được xem xét độ bền, dễ cài đặt và chi phí của các sàn tự nó.
Trong khi gỗ tự nhiên, tường đến thảm và gạch men là đẹp, họ không phải luôn luôn ngân sách thân thiện. Thay vào đó, nhiều chủ nhà ngày nay đang đầu tư vào các lựa chọn ván sàn rẻ tiền như sàn nhựa cao cấp, ván sàn gỗ janmi 12mm, sàn nhựa ván ép, sàn tre hoặc nứa, và thảm lát thảm.

Bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu, màu sắc và kết thúc. Một số cân nhắc quan trọng nhất mặc dù là độ bền, khả năng chịu nước và các tùy chọn cài đặt của từng loại ván sàn. Tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của bạn, đây là những ý tưởng sàn hàng đầu giá rẻ.
Tham khảo thêm sàn gỗ kronoswiss có tốt không
Đối với các tùy chọn sàn không tốn kém tốt nhất, thật khó để đánh bại khả năng chi trả và nhiều vẻ của laminate. Gỗ nhìn laminate, đặc biệt, dường như cung cấp một cái nhìn đánh bóng ở một mức giá mặc cả.
Lớp ván sàn gỗ này có thể được lắp đặt trên bê tông hoặc sàn gỗ, và việc lắp đặt dễ dàng theo nhiều người đánh giá sàn gỗ công nghiệp thaixin - ngay cả khi không có trải nghiệm sàn. Nhiều người nhận xét về chất lượng cao của sản phẩm được Đức sản xuất và thiếu mùi hóa học.
Trong khi ván sàn gỗ thường không thấm nước, các đường nối của ván sàn gỗ bóng để không thấm nước. Nói chung, sàn nhà có vẻ khá nước và ít bị hư hại, miễn là việc đổ tràn sẽ được làm sạch ngay lập tức. Các cạnh của sàn nhà dễ bị tổn thương nước hơn, nhưng nhiều người đã sử dụng một ít silicone để bít kín các đường nối dọc theo tấm ván và ngăn không cho nước chảy ra. Loại sàn này thực sự nổi bật nhờ chất lượng nhìn ở mức giá hợp lý. Hãy nhìn sàn nhà đắt tiền hơn bằng lớp sàn công nghiệp và dễ dàng nâng cấp ngôi nhà của bạn.
Bạn có thể chi tiêu rất nhiều hoặc một chút trên ván sàn nhựa cao cấp ván sàn, nhưng sàn gỗ Châu Âu là một lựa chọn không tốn kém sẽ cho bạn một cái nhìn bằng gỗ cao cấp cho ít hơn.
Giá sàn Sàn nhựa có chi phí từ trên 200.000đ cho mỗi mét vuông. Được biết đến bền hơn so với các loại sàn nhựa sàn khác, tấm sàn nhựa sang trọng cũng có thể được lắp đặt trên các tầng hiện có. Yêu cầu duy nhất là sàn nhà được sạch sẽ và trơn tru nhất có thể trước để đặt tấm sàn nhựa sang trọng mới của bạn.
Sàn gỗ công nghiệp hiện nay hầu hết được sản xuất bằng dây chuyển công nghệ Châu ÂU để kết nối các tấm ván với nhau và trôi nổi sàn nhà trên sàn bê tông, gỗ, sàn nhựa hoặc gạch. Một điều cần lưu ý là nhà sản xuất nói rằng các tấm ván riêng lẻ có thể được định vị lại đến 15 phút sau khi dính. Nhưng người dùng thấy điều này là gần như không thể. Thay vào đó, bạn sẽ muốn điều chỉnh bất kỳ tấm ván nào trong vòng một phút tuân thủ chúng. Một số người đã đề cập đến những tấm ván này nới lỏng hoặc cong ở những khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm và nhà bếp. Bạn sẽ muốn sử dụng cẩn thận để giữ cho sàn khô nếu bạn dự định sử dụng nó trong một khu vực ẩm ướt của ngôi nhà. Nhìn chung, mặc dù, sàn gỗ Malaysia trông rất tuyệt và dễ dàng lắp đặt với một mức giá nhỏ so với các tấm sàn nhựa sang trọng đắt tiền hơn.