Nhà ở của bạn là để sử dụng lâu đài. Gỗ tự nhiên, ván ép, sàn nhựa hoặc gạch men: Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn bắt đầu từ đâu?
Lắp đặt một tầng mới là một cải tiến lớn về nhà ở, vì vậy ngân sách chắc chắn là yếu tố quyết định của bạn. Nhưng bạn cũng nên xem xét có bao nhiêu chân giao thông, ánh sáng mặt trời, và mặc và xé sàn của bạn sẽ chịu đựng.
Xem địa chỉ kho sàn gỗ kronoswiss tại Hà Nội bán hàng chính hãng giá rẻ

Ví dụ, một số gỗ thiết kế, cùng với một số loại sàn gỗ cứng, không chống được độ ẩm như vinyl hoặc sàn gỗ - một nhược điểm nghiêm trọng trong phòng tắm hoặc nhà bếp bận rộn. Gạch men sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho độ bền, nhưng nó có thể tốn kém và đòi hỏi phải sử dụng nhiều lao động lắp đặt.
Tìm vật liệu lát sàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
Chúng tôi kiểm tra, đánh giá, và so sánh sàn nhà mới nhất để giúp bạn làm đẹp ngôi nhà của bạn.
Hầu hết các sàn đều thuộc một trong sáu loại sau. Loại sàn bạn chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách của bạn - không phải đề cập đến phong cách cá nhân và thẩm mỹ của bạn.
Sàn gỗ
Ưu điểm: Gỗ có độ ấm tự nhiên, khả năng chịu mài mòn ấn tượng và có thể được chà nhám và tái chế nhiều lần. giá sàn gỗ thaixin đã hoàn thiện có thể giữ tốt hơn so với các thiết bị đã hoàn thành tại chỗ, và bảo hành của họ đến từ nhà máy, không phải trình cài đặt.
Nhược điểm: Gỗ tự nhiên có thể giãn nở và co lại với các mức độ ẩm khác nhau và có thể dễ dàng bị hỏng. Một số có thể cho thấy sự mài mòn nhanh chóng và trở nên biến màu khỏi ánh sáng mặt trời. Lưu ý: Chi phí lắp đặt chưa hoàn thiện thấp hơn so với trước khi hoàn thành, nhưng chi phí lắp đặt cao hơn có thể bù đắp các khoản tiết kiệm. Gỗ ván sàn không phải là sự lựa chọn tốt cho tầng hầm và các không gian ẩm ướt khác.
Chi phí lắp đặt: từ 7000000đ đến 1800000 đ cho mỗi mét vuông.
Sàn gỗ veneer
Ưu điểm: Ván sàn này sử dụng veneer mỏng bằng gỗ thực tế hoặc tre nứa trên ván ép cấu trúc, làm cho nó một sự lựa chọn hiệu quả.
Nhược điểm: Hầu hết các loại gỗ thiết kế không được sử dụng cũng như gỗ cứng hoặc laminate. Nó cũng dễ bị mòn. Hầu hết có thể được làm mới lại một cách cẩn thận một lần, nhưng veneer trên một số có thể là quá mỏng cho thậm chí một refinish.
Chi phí lắp đặt: từ 5000000đ đến 800000 đ cho mỗi mét vuông..
Sàn gỗ công nghiệp
Ưu điểm: sàn gỗ janmi 12mm bản nhỏ Được chế tạo bằng tấm fiberboard dày đặc với một bức ảnh bên dưới một lớp bảo vệ trong suốt, laminate có thể bắt chước gần như bất cứ thứ gì.
Một số thương hiệu sử dụng nắp thực dưới lớp rõ ràng. Các lớp phủ tốt nhất chống lại sự xước và biến màu từ ánh sáng mặt trời tốt hơn hầu hết các sản phẩm từ gỗ.
Nhược điểm: Các mô hình lặp đi lặp lại có thể thỏa hiệp hiện thực. Về độ bền, bạn có thể chạm vào các lỗ hổng nhỏ, nhưng bạn sẽ phải thay thế sàn khi lớp ngoài của nó đã bị mòn.
Chi phí lắp đặt: từ 2000000đ đến 800000 đ cho mỗi mét vuông.