Năng xuất làm lạnh cao gas R410 sẽ cho hơi lạnh sâu hơn và tiết kiệm điện hơn.gas R410 có đặc điểm hóa học tương tự như đặc điểm của gas R22, ít độc hại, không cháy và hóa tính bất biến. Tuy nhiên, bởi mật độ bay hơi của gas R410 cao hơn mật độ không khí điều hòa gree âm trần, thì là nếu gas rò rỉ ra ngoài trong phòng rất dị thì nó sẽ nằm ở tầng thấp và gây nên thiếu oxy. Hơn nữa nếu gas tiếp cận trực tiếp với ngọn lửa thì nó sẽ chia thành khí độc. vì vậy điều rất rất cần thiết là phải sử dụng gas trong môi trường được thông gió giỏi và hạn chế gas đọng lại trong phòng.
- bày bán khí tươi
Để hứa hẹn sức khỏe, chống thiếu ôxy gây nhức đầu cần có quạt hút công suất bé nhỏ hướng đối diện dàn lạnh để hút khí độc ra ngoài, theo đó không khí có ôxy thiên nhiên sẽ theo khe cửa, kẽ hở vào phòng bày bán khí tươi cho người dùng.
- Chế tự động làm sạch sẽ
Sau khi tắt điều hòa quạt dàn lạnh vẫn tiếp tục thổi để sấy khô dàn lạnh tránh nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi.
- cơ chế rã đông cao cấp
nguyên tắc rã đông tự hoạt động khi cần thiết, giúp tăng nhanh hiệu suất sưởi cho điều hòa và tiết kiệm điện năng.
Điều Hòa Âm Trần Gree 2 Chiều 18000btu GKH18K3HI/GUHN18NK3HO
- Bảo vệ trọn vẹn
Điều hòa Gree còn là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho Gia đình bạn nhờ tài năng kháng khuẩn và loại thải các chất bẩn của bản thân.
Cửa kính thường cần dùng để gắn trong các phòng có lắp máy lạnh, và nhiều người theo dõi đó là biện pháp cách nhiệt hữu hiệu, mà không phải lúc nào cần điều hòa gree đến cửa kính cách nhiệt cũng đều bổ ích. Nếu ánh nắng mặt trời rọi vào cửa kính thì thủy tinh thành là các “bẫy nhiệt” rất hay. Nó chỉ hấp thụ nhiệt nhưng không chịu nhả ra. Càng nhiều lớp kính hoặc lớp kính càng dày thì nhiệt thu được từ ngoài càng nhiều, máy lạnh phải làm việc nhiều hơn. chính vậy cần hạn chế dùng cửa kính ở phòng, nhất là mặt tiếp xúc với ánh nắng.
Chọn mầu sáng
Mầu tối hấp thụ nhiệt nhiều hơn mầu sáng. do đó, tường phòng nên sơn hoặc quét vôi mầu trắng. Nếu được, cửa sổ phòng nên treo màn mầu sáng
Các khe hở ở cửa càng kín càng tuyệt để tránh thoát “hơi” lạnh trong phòng. Càng ít đóng mở cửa phòng càng hay. Trong thực tế, việc bàn luận không khí trong phòng lạnh và bên ngoài hạn chế nhiều quá là điều không hay cho sức khỏe. nhiều lúc (15 phút hay nửa giờ) cũng cần phải mở cửa phòng để “đuổi” bớt không khí “tù hãm” trong phòng và “hứng” khí sạch từ bên ngoài. Mở cửa sấp xỉ vài phút là được.
2. cần dùng máy lạnh hợp lý
Chỉnh nhiệt độ càng thấp, máy lạnh tiêu thụ điện càng nhiều hơn. Chỉnh nhiệt độ tùy vào tài năng thích ứng của mỗi người điều hòa gree treo tường. Tuy nhiên, nếu nhiệt trong phòng chênh lệch quá mập so sánh bên ngoài là điều không có ích cho sức khỏe. Vào mùa nắng, nên chỉnh nhiệt thấp hơn so với môi trường giao động 100C
Chỉnh hướng gió
Ở máy lạnh có những cánh để điều chỉnh hướng gió sang trái hoặc phải, hướng lên trên hoặc xuống. vì hình ảnh hưởng độ quay của quạt và vị trí của các ống dẫn hơi lạnh bên trong, nên nhiều phần máy điều hòa nhiệt độ đều có xu hướng thổi hơi lạnh nhiều hơn về một phía của phòng. Bạn nên điều chỉnh hướng thổi lạnh vào khu vực rất cần thiết của phòng (giường tủ, bàn làm việc…). Từ đó, có thể chỉnh nhiệt độ ở mức tối ưu nhất.