Các loại sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ Teak Lào, sàn gỗ Gõ Đỏ Lào tuyệt Căm Xe… sử dụng để lát trong nhà, trong phòng khách, phòng ngủ thì không hề xa lạ, nó giống một loại vật liệu thông dụng. Tuy nhiên, sàn gỗ thiên nhiên cần dùng cho các item ngoài trời như lát biển cá, biển bơi, sân vườn thì lại là điều xa lạ với quá nhiều người. Trong tâm lý khách hàng sẽ luôn hình thành những ý hỏi như: Liệu gỗ tự nhiên lắp ngoài trời có được không? Sàn gỗ có bị cong vênh không? sử dụng được bao nhiêu năm… quá nhiều ý hỏi được đặt ra, những lo sợ rủi tốt nhiều thông tin cần làm rõ khiến chúng ta không dám ra quyết định. Chính bởi thế, sẽ giúp bạn hiểu rõ những thông tin chủ chốt nhất về sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời.
Thứ nhất, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là gì?
Sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời là loại sàn gỗ được phát hành toàn bộ từ 100% gỗ thiên nhiên (gỗ thật xuất xắc gỗ thịt) dùng để lát trực tiếp ở các không gian ngoài trời sàn gỗ ngoài trời hà nội, bán ngoài trời như lối đi sân vườn, hành lang, ban công, hồ bơi xuất xắc biển cá. Điều bạn cần nhớ ở sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời đó là cấu tạo 100% gỗ thật nguyên thanh, lót trực tiếp ngoài trời, chịu mưa nắng trực tiếp. không giống nhau với loại sàn gỗ nhựa ngoài trời làm từ bột gỗ và bột nhựa nhé.
Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có những loại nào?
hiện thời trên trung tâm thương mại, bình thường 05 dòng vật phẩm sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sau:
Sàn gỗ Teak ngoài trời – loại sàn gỗ ngoài trời bình thường nhất
Bên cạnh đó, xem thêm 1 số loại nhiều khi người ta vẫn làm ngoài trời như sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Dầu đỏ.
Lợi ích sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời
Khi bạn lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn mở rộng được không gian vui chơi cho hộ gia đình bạn, bạn có thể sung sướng tận hưởng nghỉ ngơi giữa sân vườn, con trẻ có thể nô đùa ngoài trời không ngại bẩn.
Tạo sự phong cách, đắt tiền cho ngôi nhà của bạn
Sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời độc đáo từ vân gỗ đến màu sắc sàn gỗ sân vườn, không có sự tương tự nhau giữa các thanh, giữa các sản phẩm. Mỗi tác phẩm có một nét đẹp độc thân, không đụng hàng. Sự lựa chọn loại gỗ, màu sắc, quy cách cũng biểu lộ được cá tính của chủ nhà. Bạn muốn đặc biệt thì bạn cần dùng quy cách tiêu biểu, bảng màu tiêu biểu.
Sàn gỗ vỉ ngoài trời siêu chịu nước có độ bền cao chịu mưa nắng tốt, bền màu, không suôn sẻ trượt, không bám rong rêu, đem nhiều đặc tính thích hợp nói chung với khí hậu ngoài trời ở Việt Nam.
Sàn gỗ vỉ ngoài trời siêu chịu nước với lớp vỉ nhựa phía dưới tạo khe thoát nước hay hơn, nhanh khô ráo và dễ dàng tháo lắp.
cả trong nhàt. Loại vỉ thông dụng bây chừ có 6 nan thanh đặt nằm ngang song song với nhau, và loại 12 nan.
Thanh Sàn gỗ vỉ ngoài trời siêu chịu nước được liên hiệp với đế nhựa ở dưới bằng công nghệ ghim chắc nịch không sử dụng vít.
Sàn gỗ vỉ ngoài trời siêu chịu nước được thi công kì quái, sáng tạo, thuận lợi lắp ráp, thuận lợi có thể di dời và thỏa sức sáng tạo cho không gian sống thêm no ấm sàn nhựa phòng tắm, hài hòa rất thích hợp làm sàn nhà tắm, phòng xông hơi, ban công, sân vườn, …
Một giải pháp thuận lợi đề phòng tránh được vấn đề này lại có thể trang hoàng cho ban công xuất xắc nhà vệ sinh. Đó là sử dụng sàn gỗ ngoài trời chuyên dụng tại bể bơi hay lối đi sân vườn để lắp tại những nơi tiếp xúc nhiều với nước.
Trên chủ quản, sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo thành 2 phần. Phần mặt được làm từ gỗ thiên nhiên, hoặc composite. Phần dưới được cấu tạo bằng nhựa tổng thể siêu bền. 2 Phần này được liên hiệp với nhau bằng vít mạ crom chống ăn mòn, han gỉ.
Phần mặt trên được ghép lại từ các nan, gần đúng cách giữa các nan từ 0.5 – 1cm tùy thuộc vào loại sàn. Với việc tạo rãnh như vậy sàn có khả năng chống trượt rất hay và cũng để nước có thể thoát xuống phía dưới.