Ở Việt Nam sàn gỗ Căm Xe được lắp khá phổ biến. Sàn Căm Xe rước đậm nét tự nhiên và dản dị màu sắc ấm áp hài hòa và mang phong cách thị trấn trang nhã.
tới nay, dù cuộc sống phát triển hiện đại với sự ra đời của hàng loạt các cống phẩm công nghiệp chất lượng cao vẫn không thể đại diện được cực hiếm của gỗ thiên nhiên trong lĩnh vực làm đẹp nội thất. điển hình hơn thế là gỗ tự nhiên vẫn giữ được địa điểm độc tôn của mình trong lĩnh vực sàn gỗ vì những đặc tính ưu việt tự nhiên của chúng lấy lại.
Trong các loại sàn gỗ tự nhiên được cần dùng ở Việt Nam thì sàn gỗ căm xe biết tới đến là thành phầm bán chạy nhất và được tin cần dùng nhất qua các năm sàn gỗ chiu liu. Gỗ căm xe thuộc nhóm gỗ quí thứ hai nên có sức chịu bền rất cao. Trong khi, các tòa tháp sàn gỗ căm xe được sử dụng ở Việt Nam hiện giờ chính yếu là gỗ căm xe Lào. Gỗ căm xe có xuất xứ từ Lào được trồng trong ở đất cằn cỗi nên cứng và rắng chắn hơn nhiều so với các loại gỗ căm xe cùng loại có xuất xứ ở Indonexia tốt Malaysia. Đặc điểm chính của sàn gỗ căm xe thiên nhiên như sau:
Nguyên liệu làm sàn gỗ Căm Xe : Được xx chọn từ cây gỗ căm xe thiên nhiên có tuổi đời hàng trăm năm với 2 lần bán kính gỗ mập, thớ gỗ mịn và thẳng, không có đốt sần, vuông vức
Sau khi đem về nhà máy còn phải trải qua nhiều lần sàn lọc, lựa chọn gắt gao để chọn ra những thành công cây gỗ căm xe tốt nhất làm nguyên liệu.
Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu đầu vào
Bước 2: thực hiện xử lý kỹ thuật chống mối mọt, chống thấm nước và tăng độ cứng cho gỗ. Kế đến tiến hành xẻ gỗ theo những qui cách và kích thước đã được lý lẽ từ trước.
Bước 3: Cắt khe rãnh khóa theo xây đắp lẻ loi, độc quyền của tổ chức một cách đúng đắn và tỉ mỉ nhất. Để các thanh ván sàn có thể được nối với nhau liền mạch nhất, không hình thành kẻ hở giữa các ván sàn.
Với đặc tính rắn chắc, không bị mối mọt, màu sắc rubi đỏ, gỗ căm xe đã biến thành loại gỗ nguyên liệu thân thuộc cho các chiến thắng nội thất của tổ ấm Việt Nam chúng ta như cửa gỗ căm xe, tủ bếp căm xe, đóng salon…và 1 nhà cửa hình tượng khác đó chính là sàn gỗ căm xe.
Sàn gỗ căm xe cực hay và bền
Khi nhắc tới sàn gỗ căm xe thì với nét tuyệt vời là màu vàng đỏ sang trong sàn gỗ lim, điều nổi trội là sau khi dùng vài năm sàn gỗ căm xe lỏng lẻo trở về một màu chuẩn và như nhau đó chính là màu cánh dán rất sáng dạ, khi đó tỷ trọng đồng màu rất cao không tương đương gỗ lim tuyệt 1 số gỗ đồng nhất khác.
Ưu điểm của sàn gỗ căm xe là sự sáng dạ, đầm ấm, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người cần dùng cảm thấy thoải mái. Sàn gỗ có thể liên hiệp may mắn với các vật dụng khác trong phòng…Sàn gỗ tự nhiên bình thường và được mếm mộ là các thành phầm có kích thước mỗi tấm tầm thường là 900 x 92 x 15mm hoặc 750 x 92 x 15mm hoặc 600 x 92 x 15mm (dài x rộng x dày). Bên cạnh đó xem thêm rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang hoàng khác lạ, tuy vào diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách thích hợp nhất.
Nguồn gốc sàn gỗ căm xe ở đâu
Nguồn nguyên liêu sản xuất ra sàn gỗ căm xe tại Việt Nam bây chừ chủ chốt được khai thác từ Lào, Campuchia, một số được khai thác từ Indonesia và Malaysia sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Tính đến năm 2016 khi Lào và 1 số nước đã cấm hẳn việc xuất khẩu gỗ thì Campuchia đã vươn lên là nước thứ 2 xuất khẩu gỗ về Viêt Nam sau các nước Nam Phi. Bạn có thể suôn sẻ phân biệt xuất xứ của sàn gỗ căm xe thông qua một số đặc tính sau:
Về màu sắc: Sàn gỗ bằng gỗ căm xe có đặc điểm màu sậm cánh dán
Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe có thớ gỗ bé xíu, nhìn săn chắc và thẳng.
Trọng lượng: do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn
Để nắm được quý khách hàng nên tới trực tiếp để nhìn thấy thành phầm mẫu. Nhiều năm qua, mộc Chuẩn là tổ chức trực tiếp phát triển, thành lập và lắp đặt các hạng mục nội thất và ván sàn chỉ với 1 hạng mục nhỏ xíu và sau cuối nên người tiêu dùng tất cả yên tâm khi đặt thêm hạng mục sàn gỗ tại doanh nghiệp chúng tôi. do chúng tôi biết rằng, các doanh nghiệp làm sàn gỗ không cần phải có nhà máy, không cần showroom hoành tráng nên các tổ chức làm thương mại sàn gỗ quá nhiều dẫn đến chất lượng không kiểm soát nổi, kẻ thì bán rẻ đưa gỗ tạp vào, kẻ thì đội giá cao nên làm nhiễu loạn nhóm chợ.