bản chất, bói toán là nhân tố huyền huyễn tới khoa học hiện đại hiện giờ cũng không thể chứng mình chính xác tuyệt phủ định nó được. do lẽ quá nhiều ví dụ thực chứng minh sự tin yêu vào nguyên tố bói toán là chính xác. Với phòng ngủ trong ngôi nhà, nếu bạn chú ý sẽ thấy những quy luật nhất định khi bạn bố trí nội thất căn phòng. Cũng vậy, gỗ lát sàn thiên nhiên nếu bạn lựa chọn để lát nền nhà thì cũng cần căn cứ vào các nhân tố này.
CHỌN GỖ LÁT SÀN tự nhiên THEO tử vi THẾ NÀO
Chưa nói đến bói toán, riêng các loại sàn gỗ đắt tiền như hiện giờ như sàn gỗ Óc Chó tự nhiên cũng có rất nhiều những xây đắp mẫu sàn gỗ khác biệt có thể cho Cả nhà lựa chọn tùy ý. Từ dòng sàn gỗ Óc Chó nguyên thanh solid giỏi sàn gỗ Óc Chó dán mặt sàn gỗ giáng hương giá rẻ tại hà nội… ghép mặt v…v. mà có lẽ bạn cần tới nhân tố phong thủy trước khi đưa ra quyết định sàn gỗ nào dành riêng với ngôi nhà của bạn.
sàn gỗ óc chó loại gỗ lát sàn tự nhiên được yêu quý ở châu âu
Trước giờ bạn vẫn được biết chọn theo phong thủy là chọn sàn gỗ tự nhiên theo bản mệnh của chủ nhân căn phòng. Thế mà nó cũng còn lệ thuộc vào kiến thiết và diện tích của căn phòng đó. Những gam màu nhạt sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi và thoáng đãng hơn, sự giới hạn và bó hẹp trong phòng ngủ nếu bạn không biết sắp xếp các địa điểm đồ vật có thể gây áp lực cho giấc ngủ của bạn. Đó có thể là sàn gỗ Căm xe thiên nhiên tuyệt Sồi , Tần bì v…v . Trong đó sàn gỗ Căm xe tự nhiên là loại được sử dụng bình thường nhất tại Việt Nam hiện nay.
Giả dụ, bạn là một người trầm tính, ít nói và phòng ngủ thực sự chỉ để thư giãn và yên tĩnh, thì hiển nhiên sàn gỗ có tông màu đỏ sẽ không hợp với bạn nhưng thay vào đó là sàn gỗ có tông màu đen, trầm như sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ teak hoặc sàn gỗ thông lên màu tối sẫm.
Còn bạn là một người năng động, thích phá cách thì sàn gỗ Căm Xe tuyệt sàn gỗ Gõ Đỏ lại ngày càng tăng độ nóng bỏng, sức trẻ trung cho căn phòng.
Bên cạnh đó, nếu bạn còn là người quyết định đẳng cấp phòng ngủ cho bố mẹ bạn hoặc con cái bạn thì bạn nên để mắt tới một số điểm sau:
Ngoài yếu tố sắp xếp theo nhiều loại căn nhà sàn tre ép khối, bố mẹ bạn (người già) thường thích tông màu đỏ hoặc nâu đỏ theo phong cách phong kiến của vua chúa thời gian trước. vậy nên sàn gỗ thiên nhiên phòng ngủ mà người béo tuổi ưa cần dùng là sàn gỗ căm xe, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ giáng hương.
Còn với con cái của bạn, trẻ con thường thích những không gian sáng, tươi mát để dễ chịu vui đùa, nên tông màu sáng là tông chủ công của phòng trẻ em. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên thông thường bây chừ được lắp đặt cho phòng trẻ em như: Sàn gỗ Thông, sàn gỗ sồi, sàn gỗ teak. Theo kinh nghiệm của Song Thắng, sàn gỗ có lí nhất cho phòng ngủ trẻ em là sàn gỗ thông bởi gỗ thông có màu tươi sáng lại có mùi thơm, nổi bật thích hợp với trẻ em.
vật phẩm ván sàn căm xe hoàn thiện phải đạt độ ẩm khoảng từ 10% đến 13%, toàn thanh ván sàn căm xe được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn căm xe được sơn UV bóng mờ 30 - 50 - 70% có kỹ năng chống mài mòn cao.
- Phân biệt màu: Ván sàn căm xe tự nhiên hoàn thiện có màu tiến thưởng cánh gián, cây gỗ căm xe càng nhiều tuổi cho nhưng mà sàn gỗ càng rubi óng, ngượi lại cây căm xe non thì cho ra gỗ màu đỏ sẫm, sau thời gian dùng gỗ từ từ chuyển sang màu đỏ bầm
Trong các loại sàn gỗ tự nhiên đang có, sàn gỗ căm xe được khen ngợi nhất bởi vì những công dụng ưu việt của gỗ căm xe: cây gỗ cứng, không mối mọi, chịu nước sàn gỗ căm xe giá rẻ nhất tại hà nội, không ẩm mốc, giá sàn gỗ căm xe rẻ hơn gõ đỏ, lim và giáng hương
Sàn gỗ căm xe có quý hiếm, màu sắc truyền thống thuần việt chúng được lót ở nhưng mà nơi sáng dạ như biệt thư, dinh thự, resort, phòng khách, nhà hàng nhật...
Lắp đặt sàn gỗ căm xe phải sử dụng keo sữa (keo hệ nước) trải xốp bạc 3mm, chừa sàn cách tường 12mm khi đóng len tường căm xe trang hoàng và che khoản hơ này, không nên lựa màu khi lắp đặt sẽ làm sàn gỗ mất đi tính thiên nhiên.