Trong xã hội mà “tất đất tất vàng” như ngày nay thì việc sử dụng không gian trong các khu công nghiệp hay nhà một cách hợp lí luôn được quan tâm. Chính vì thế người ta thường tìm đến vách ngăn bằng kính như một giải pháp hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất.
Tại sao phải sử dụng vách ngăn kính cường lực nhà xưởng?
Trên thị trường có nhiều loại kính khác nhau như kính thường, kính bếp ốp tường bếp hay kính có họa tiết,… Nhưng thông dụng nhất vẫn là kính cường lực. Đó cũng là lí do ngành ngày càng phát triển.
Một trong những nơi sử dụng kính cường lực nhiều nhất phải kể đến nhà xưởng, loại kính này có độ dày tối thiểu 5mm và có kích thước theo tùy yêu cầu của khách hàng và diện tích của kho xưởng. Một số kính còn được sử dụng cho nhiều dự án, thi công của chủ đầu tư đều được bố trí theo ý của chủ đầu tư mặt bằng. Nếu muốn biết chi tiết bạn có thể liên lạc về số máy 0911 269 555nhé.
Tác dụng của kính cường lực nhà xưởng là gì?
>>> Tham khảo ngay: Vách kính cường lực trong suốt chịu lực, an toàn cao


Vách kính khả dĩ chịu nhiệt, chống va đập, chịu được trọng tải lớnKính cường lực là loại kính có thể chịu lực cao gấp nhiều lần so với những loại kính thông thường ngay cả khi cùng độ dày và kích thước. Sở dĩ kính có độ bền như thế là do mặt kính được ép lại với nhau rất chắc làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn. Để có được những tấm kính bền chắc hãy gọi ngay vào số 0911 269 555bạn nhé.
Kính cường lực có độ bền cao vì thế những rung chấn, sức gió lớn hay những va đập mạnh đều có thể không gây tổn hại đến chúng. Loại kính này có tác dụng che chắn mà không mất tầm nhìn trong những môi trường thường xuyên có sự va đập mạnh.
>>> Tham khảo ngay: Lý do vách kính phòng tắm là giải pháp tối ưu cho phòng tắm hẹp
Chẳng những thế sử dụng kính cường lực còn bảo đảm an toàn cho cả bạn và những người trong xưởng. Nhờ chức năng chống sát thương cao, khi vỡ không gây tổn hại đến những người xung quanh. Ngoài đc sử dụng trong nhà xưởng còn có thể sử dụng cho nhiều nơi nhằm mục đích tăng không gian cho nơi làm việc.
vách ngăn kính có tác dụng đối với không gian như thế nào?
Một ứng dụng lớn của kính cường lực đó chính là giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và có thể làm rộng hơn nhà xưởng. Với những vách ngăn bằng , bạn có thể dễ dàng quan sát và tiết kiệm được nhiều vật liệu trong kinh phí nhờ đó tiết kiệm hơn.
Bên cạnh những sản phẩm kính cường lực nhà xương truyền thống thì hiện nay còn có nhiều loại kính khác nhau như kính có hoa văn hoặc kính có màu đều thuộc loại cường lực nhưng tạo nên nét thẩm mĩ hơn và ấn tượng hơn. Bạn chỉ cần gọi vào số máy 0911 269 555là có thể được hướng dẫn và đặt những loại kính mà mình yêu thích.
Nhu cầu sử dụng kính cường lực ngày càng tăng cao, điều đó đòi hỏi sản phẩm phải chất lượng và làm việc có uy tín. Chúng tôi tự hào bán hàng chất lượng và có uy tín trong ngành. Nếu bạn muốn đặt hàng xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0911 269 555để được hướng dẫn chi tiết nhé.