Gỗ keo tràm có khả năng chống được mối mọt, côn trùng. Hơn nữa, chúng có thể làm chậm sự lão hóa của bản thân khi gặp gỡ thời tiết bất thường: nắng mưa. Gỗ Tràm thích hợp để tạo ra ván sàn gỗ có chất lượng bảo đảm, giá thành lại không quá đắt như với những sàn gỗ tự nhiên khác. hiện nay, sàn keo tràm được đánh giá cao với loại ván sàn tương ưng kích thước khái quát chiều rộng 90mm và bề dày là 15mm.
Quy cách kích thước sàn gỗ keo tràm:
=> Với sàn gỗ keo tràm thông dụng nhất: chúng có kích thước: Chiều rộng 90mm, chiều dày 15mm, tương ứng với chiều dài là 450 - 600 - 750 - 900 (mm).
=> Hình như, sàn gỗ keo tràm còn thêm một số bạn dạng sang trọng hơn sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất, kích thước mập hơn, rộng hơn và dày hơn. Tuy nhiên, loại sàn gỗ này ít được phát triển. Chúng có một số kích thước như: chiều dày: 8 - 20 - 25 (mm), chiều rộng: 105 - 120 - 130 (mm) và chiều dài: 750 - 900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm).
sàn gỗ keo, ván sàn gỗ thiên nhiên giá rẻ,sàn gỗ thiên nhiên giá rẻ, sàn gỗ keo tràm
Đặc điểm của sàn gỗ keo tràm:
=> Một đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ keo tràm là chúng có kỹ năng chống lại được sự tiến công tai hại của côn trùng, mối mọt nên bạn có thể nói chung yên tâm khi sử dụng, thao tác này sẽ không còn bị ngăn cách, làm tăng tính bền cho sàn gỗ bởi vì côn trùng cũng chính là nguyên nhân gây ra những tổn thất nặng nề cho sàn gỗ.
Trong khi, khi gặp mặt thời tiết biến đổi, cần đến sàn gỗ keo tràm cũng yên tâm hơn, sự nổi tiếng hơn khi chúng làm giảm được sự lão hóa trong gỗ.
=> Gỗ keo tràm với đặc tính sinh trưởng khá nhanh và thích nghi rộng, khác hẳn so sánh những sàn gỗ thiên nhiên khác. Khi được khai thác khoa học, bảo đảm tiêu chuẩn thì gỗ có độ cứng vững, lúc này tỷ trọng co rút thấp. Chính điều này đã hiện ra đặc điểm ít biến dạng trong thao tác gia công chế biến cũng như dùng của sàn gỗ keo tràm. Với những đặc điểm trên thì sàn gỗ keo tràm Trong khi sẽ hạn chế được mức tối đa hiện tượng cong vênh, mối mọt.
chung sàn gỗ tự nhiên với những đặc tính về chất lượng cũng như vẻ đẹp bề mặt và rất hữu dụng cho sức khỏe của người dùng nên luôn được nhiều người dùng thân thiện sàn gỗ giáng hương giá rẻ, tin sử dụng trong nhiều vật phẩm nội thất. Tuy vậy bởi vì giá thành giá khá cao nên sàn gỗ thiên nhiên thường được sử dụng nhiều trong các chiến thắng nội thất đem tính sáng dạ, đẳng cấp như: biệt thự, nhà hàng, khách sạn hạng sang, tòa cao ốc… Và sàn gỗ tự nhiên Tràm Bông đá quý là một trong số những thành công sàn gỗ được nhiều người dùng yêu thích hơn cả vì giá thành rẻ hơn các loại sàn gỗ khác.
bởi vì đặc tính lý hóa của Gỗ Tràm là chống lại được sự tiến công của mối mọt và côn trùng. Đồng thời làm chậm rãi sự lão hóa gỗ trong điều kiện thiên nhiên như: mưa, nắng … nên Gỗ Tràm rất thích hợp để chế biến ra thành tích nội thất cũng như gỗ ván sàn gỗ có đảm bảo chất lượng mà giá rẻ hơn quá nhiều đối chiếu các loại gỗ thiên nhiên khác.
do tính chất lý hóa của gỗ thiên nhiên Keo Tràm là chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng. Đồng thời làm đủng đỉnh sự lão hóa gỗ trong điều kiện tự nhiên như: mưa, nắng sàn gỗ căm xe tự nhiên … nên gỗ thiên nhiên Keo Tràm rất dành riêng để chế biến ra công trình nội thất cũng như gỗ ván sàn có chất lượng cao mà giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ thiên nhiên khác.
- Là gỗ thiên nhiên rừng trồng được để mắt và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích cần đến. thành quả sàn gỗ tự nhiên Keo Tràm tiêu chuẩn quả đât của đơn vị chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng gỗ thiên nhiên Keo Tràm trồng từ 15 năm tuổi trở lên, gỗ phải có 2 lần bán kính trên 25 cm. Khi đó gỗ sẽ có màu sắc quà sáng, ít khuyết tật, có độ cứng vững tỷ lệ gỗ to hơn 650kg/m3. tỷ lệ co dãn thấp, ít biến dạng.
- Sàn gỗ trái đất với nhiều năm kinh nghiệm phát hành ván sàn tự nhiên, công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản hình thành đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm trong phát triển ván sàn thiên nhiên. thắng lợi của sàn gỗ trái đất luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn đã được đề ra để đáp ứng cho bạn trong nước cũng như để xuất khẩu sang các nhóm chợ giận dữ như Châu Âu, Mỹ, Nhật bản … bởi vì ngay từ khâu chọn gỗ, cưa ngã, sấy tới hoàn thiện, đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng thành quả là giỏi nhất.
- Sản phấm sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ nhân loại được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV, làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ Đức. Sơn UV này co tài năng chống trầy xước cao cho sàn gỗ và tổng hợp không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người mua hàng.