thông tin sản phẩm

Táo Envy Mỹ

Giới thiệu táo Envy Mỹ

Táo Envy Mỹ là giống táo được lai tạo từ giống Braeburn và Royal Gala. Táo Envy Mỹ được trồng tại Mỹ từ năm 2009 và chính yếu được trồng ở bang Washington.

Táo Envy Mỹ khởi đầu được thu hoạch từ tháng 10 hàng năm. Sau khi thu hoạch, táo Envy được bảo quản bằng kỹ thuật đương đại nên sẽ được độ giòn, ngọt lên tới 6 tháng.

Đặc điểm táo Envy Mỹ

Táo Envy Mỹ sở hữu các sọc màu đỏ ruby ở vỏ với màu xanh lá cây nhạt ở gần cuống.

giết mổ của táo Envy Mỹ rất sắc nét. giết thịt trắng ngọt ngào và trong điều kiện thấp nó sở hữu thể giữ được độ trắng của thớ giết mổ lên tới 10h.

Táo Envy được chọn lựa phân theo rộng rãi size. Táo Envy Mỹ được bán tại Thủy Anh gồm táo Envy Mỹ size 24 và táo Envy Mỹ size 45. Táo Envy Mỹ size 24 trọng lượng quả khoảng hơn 300g 1 trái.http://thuyanhfruits.com/san-pham/tao-envy-my-size-24/

Táo envy giòn, ngọt, rất thơm, phổ thông nước nên Envy trở thành giống táo được ưa thích nhất bây giờgiá trị dinh dưỡng

Táo Envy đựng 1 lượng kẽm lớn giúp cơ thể con người nâng cao khả năng ghi nhớ. bên cạnh đó sự hài hòa của kẽm mang một số chất khác trong cơ thể còn giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng.
Táo Envy cũng đựng rộng rãi vitamin và khoáng vật khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, Vitamin B1, B2, C; có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra phổ thông máu đỏ, phải chăng cho hệ thần kinh.
Táo Envy còn cất rộng rãi chất xơ nên rất sở hữu lợi cho các con phố tiêu hóa, là 1 loái trái cây phù hợp cho trẻ nhỏ và người to tuổi.
Táo Envy còn sở hữu tác dụng trong việc giảm cân.
Hiện tại Táo Envy Mỹ đã sở hữu tại những hệ thống shop Thủy Anh Fruits – Hoa Quả nhập cảng

Xem thêm chi tiết tại : http://thuyanhfruits.com

Bảo quản và tiêu dùng

Táo Envy nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 độ C tới 4 độ C, trái táo có thể giữ được độ tươi ngon, giòn và rộng rãi nước tối đa là 3 tháng. Sau khoảng thời này, độ đường nâng cao cao và sẽ mất dần độ giòn.

khi người dùng sắm về bảo quản bằng tủ đông/tủ lạnh tại nhà có nhiệt độ từ 4 oC tới 8oC, trong khoảng hai tuần tính từ lúc khi sắm về trái táo vẫn giữ nguyên được độ tươi, giòn và ngọt.

Táo Envy được sử dụng ăn ngay, khiến cho bánh hoặc làm cho nước ép

Thủy Anh Fruits là một trong các hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội phân phối cho người dùng các trái táo Envy tươi ngon nhất cũng như các mẫu hoa quả nhập khẩu, hoa quả vùng miền khác.