đầu tiên, chúng ta cần phát âm khái niệm, sàn gỗ thiên nhiên bất biến ở đây là gì? Sàn gỗ tự nhiên bình ổn nghĩa là loại sàn gỗ có hệ số thay đổi, hệ số giãn nở gầy, là loại sàn gỗ có khả năng ít đổi thành, kỹ năng giữ nguyên trạng thái, kích thước trước sự đổi thành của điều kiện thời tiết, khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ. Sàn gỗ thiên nhiên có hệ số thay đổi, hệ số giản nở càng bự thì càng kém bất biến, càng bé dại thì càng định hình.
Sàn gỗ Giáng Hương Lào
Sàn gỗ Giáng Hương Lào được xếp hạng đầu bảng trong các loại sàn gỗ ổn định. Hệ số giãn nở của sàn gỗ Giáng Hương Lào chỉ cần 0,0018, nên khi bạn lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương thì hầu như không có sự trương nở, co ngót theo thời gian sàn tre ép nghiêng. Chính bởi vì thế, sàn gỗ Giáng Hương Lào được thương mến tại các tỉnh miền Bắc.
Sàn gỗ Giáng Hương Lào có màu sắc đỏ đậm hoặc đỏ tươi, vân gỗ đẹp, có mùi thơm nhẹ, giỏi cho sức khoẻ loài người. Độ đồng đều của sàn gỗ Giáng Hương Lào chỉ từ 60 – 80%, màu sắc sắc nét, rõ vân gỗ, giá cả thuộc dạng cao nhất trong các loại sàn gỗ, dao động từ 1.600.000 đ/m2 đến 2.800.000 đ/m2 tuỳ thuộc quy cách.
Sàn gỗ Giáng Hương thuộc loại sàn gỗ thiên nhiên sáng ý, được sản xuất từ thân cây gỗ Giáng Hương thiên nhiên. Giáng Hương là cây thuộc họ đỗ, là loài bản đất của các nước Đông Nam Á như Myanma, Lào, Thái Lan, Việt Nam và tổng quan cả vùng đông bắc Ấn Độ. Tại Việt Nam, Giáng Hương phân vùng chủ quản ở Tây Nguyên và Đông Nam bộ. Cây Giáng Hương có kích thước khá cao, trung bình từ 10m đến 30m, bán kính nhân 2 cây Giáng Hương cũng khá béo, có thể lên đến 1,7m. Lá cây dài từ 20cm đến 35cm, hình lông chim với 9 đến 11 lá chét. Hoa màu quà, cành hoa dài 5cm đến 9cm. Quả có bán kính nhân 2 4,5cm đến 7cm, chứa nhị hoặc ba hạt. Cây có khả năng tái sinh bằng chồi hoặc hạt. Cây ưa sáng, mọc nhiều trên đất cát pha, tầng đất sâu dày, trong rừng nhiệt đới thứ sinh.
Gỗ Giáng Hương rất nói riêng trong việc cần dùng làm ván lót sàn, do đặc tính rắn vững, khả năng chịu mối mọt cao, tính bình ổn rất lớn. Điều tuyệt vời là gỗ có mùi hương nhẹ, nên rất được nhiều tổ ấm sử dụng để lát sàn gỗ cho phòng ngủ tạo không gian sống thư thái dễ chịu.
hiện nay, nguồn nguyên liệu làm sàn gỗ giáng hương được nhập khẩu cơ bản từ Lào, Indonesia và từ Nam Phi vào Việt Nam, đây là loại gỗ quý, cần đến để đóng đồ gỗ nghệ thuật đẹp sang trọng, nhiều hộ gia đình khá giả ở Hà Nội dùng gỗ Giáng Hương làm cửa sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất, khung cửa, sàn gỗ, tủ bếp,…đặc biệt là sàn gỗ giáng hương rất được yêu mến bởi vì có nhiều ưu điểm: Tỉ lệ cong, vênh, co ngót rất thấp, không mối mọt, không biến màu theo thời gian, vân thớ mịn, màu sắc giàu có,…
Sàn gỗ làm bằng gỗ Giáng Hương sẽ giúp đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Gỗ Giáng Hương có mùi thơm, màu sắc đẹp, giàu sang, thớ mịn, có vân đẹp, vòng năm khá rõ ràng, tia rất ốm mật độ cao. Tuy nhiên, so với các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ Giáng Hương thuộc loại sàn gỗ tự nhiên sáng dạ nên giá thành thành công này không rẻ.
Việt Nam có khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, nên việc sử dung các loại sàn gỗ thiên nhiên tổng thể và sàn gỗ giáng hương mang lại nhiều sức sống cho ngôi nhà của bạn sàn gỗ giáng hương. Sàn gỗ quốc tế không chỉ giúp bạn tư vấn chọn sàn gỗ dành riêng với bói toán nhà bạn, chúng tôi sẽ bốn vấn Các bạn các vẻ ngoài giữ lại và vệ sinh sàn gỗ để Các bạn có một ngôi nhà đống ý nhất.
Sàn gỗ giáng hương lào được sản xuất từ cây gỗ thiên nhiên Giáng Hương là loại cây nhóm 1 quý hiếm có quý giá kinh tế và cực hiếm sử dụng cao, cây gỗ Giáng Hương có thời gian sinh trưởng lâu năm, mọc trên điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt. Gỗ cứng, vững, nặng, thớ gỗ mịn vân hoa thiên nhiên đẹp, nhiều hiệu ứng màu sắc từ màu xám nhạt, nâu vàng tới nâu hồng, ít nứt nẻ, độ biến dạng thấp. Sàn gỗ Giáng Hương Lào là loại sàn gỗ có tính định hình cao nhất trong tổng số các loại sàn gỗ có trên trung tâm thương mại, gỗ không bị mối mọt, kháng nấm khuẩn và bền màu với thời gian, có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu, tỷ trọng 0,85, lực kéo ngang thớ 27kg/cm2, uốn dọc thớ 655kg/cm2, oằn 1,575kg/cm2. Gỗ Giáng Hương chuyên cần dùng để sát xuất đồ gỗ thơmgỗ thông minh, làm sàn gỗ đặc sắc chiết suất tinh dầu gỗ Giáng Hương làm một số dược liệu quý.
Sàn gỗ Giáng Hương lào có ưu điểm là mát về mùa hè, ấm về mùa đông, có mùi thơm tự nhiên tạo không gian bói toán tuyệt, sinh khí bổ ích cho sức khỏe , kích thích kỹ năng làm việc của loài người khi sống trong không gian có sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ giáng Hương Lào được phát hành trên dây chuyền công nghệ tân tiến hàng đầu nhân loại của Nhật bản, nguyên liệu phôi sàn được lựa chọn kỹ càng, không pha tạp, loại bỏ các khuyết tật ảnh hưởng tới phẩm chất và thẩm mỹ của sàn gỗ, độ ẩm ra lò<14% hạn chế tối đa cong vênh, co ngót, bề mặt ván sàn được phủ do 6 lớp sơn UV treffer của Đức có cội thực vật nên rất thân thiện với môi trường, chống chầy xước, giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ, lớp đáy ván sàn được lót 2 lớp sơn chống ẩm.