Để tạo quang cảnh cho khu vực này, nhiều mái ấm thường dùng gạch, đá tuyệt gỗ thiên nhiên cho lối đi, dựng giàn hoa, ghế ngoài trời tốt hàng rào sân vườn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài đưa vào dùng, phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn tuyệt nước mưa, các hạng mục này có thể bị rêu mốc, phai màu và mối mục, gây mất thẩm mỹ và giảm độ an ninh cho cả người béo lẫn trẻ nhỏ bé vì bề mặt trơn trượt, gập ghềnh.
sử dụng gỗ nhựa ngoài trời Tecwoodsẽ khắc phục toàn bộ những nhược điểm nói trên của gỗ thiên nhiên, gạch và đát lát sàn gỗ ngoài trời, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm giải pháp thành lập không gian sân vườn mưu trí, phong cách và bình yên nhất.
Dưới đây là 5 lý bởi vì bạn nên lựa chọn gỗ nhựa Tecwoodđể tô điểm cho không gian sân vườn của mái ấm.
Độ bền chịu lực cao, chống trơn trượt
Gỗ nhựa Tecwoodcó độ bền chịu lực cao, không cong vênh, không nứt gãy ngay cả khi có lực tác động mạnh như chạy, dậm nhảy. Đồng thời, nhờ bề mặt được thiết kế với khả năng chống trơn trượt, gỗ nhựa Ashita nói riêng dùng để lát sàn hồ bơi tuyệt lối đi ngoài trời, hứa hẹn an ninh cho cả người bự và trẻ em khi di chuyển.
Chống thấm nước, kháng nấm mốc, mối mọt
Khác với gỗ thiên nhiên, gỗ nhựa Tecwoodhoàn toàn không thấm nước, kháng nấm, kháng mối mọt, vậy nên không bị trương phồng tuyệt nổi rêu mốc khi tiếp xúc nhiều với nước tốt chất lỏng khác.
Kháng tia UV, kháng cháy
Gỗ nhựa Tecwoodcó đặc tính kháng cháy và kháng tia UV vượt trội, giúp hạn chế tối đa hao mòn về màu sắc bởi vì tác động của các nguyên tố ngoại cảnh như ánh nắng mặt trời sàn gỗ conwood hà nội, hứa hẹn tính thẩm mỹ bền lâu cho thành tựu ngoài trời.
Những ngôi nhà ngày càng bị thu hẹp diện tích chật chội vì hệ quả của sự tiến tới thị trấn. Cho dù nó giúp bạn rút ngắn khoảng cách gần hơn tới các vị trí Cửa hàng thị trấn, giỏi phục vụ cho bạn nhiều sự tân tiến tân tiến loài người thì điều bạn vẫn cần trong chính con người mình là một góc riêng bốn gần gũi thiên nhiên bé bỏng. để mắt tới lại nhu cầu sống của bạn để tìm ra một giải pháp cho đời sống tâm hồn mình.
Dưới đây là một sống phương pháp xây dựng và những kinh nghiệm thực tiễn để bạn có những cái nhìn rõ hơn về một không gian vườn thanh bình.
1. bắt đầu từ mặt sàn cho đến không trung để phát triển sự kết nối giữa trong và ngoài nhà
Hãy để ý lại diện tích sàn nhà bạn, bên trong và ngoài. Sau đó, là khu vực trên sân thượng, sân vườn xuất xắc bất kỳ góc ban công nào bạn có thể xem đó là khu vực ngoài trời của bản thân, có thể được mở rộng một phần trong không gian sống nhà bạn. Trong trường hợp hình ảnh trên đây, một sân thượng đẳng cấp tối giản tân tiến được sản xuất từ vật liệu gỗ ốp từ sàn tới trần tạo một kiến tạo hệt nhau, và cảm giác được bao bọc thân thiện.
Không gian ngôi nhà này có một cây anh đào Brazil màu cam nâu to. Với các tầng liền kề đều được cần đến sàn gỗ đỏ với tông màu nóng. Ván sàn nội thất lẫn ngoài trời đều chạy theo một hướng và màu sắc giống hệt. hoàn toàn những nguyên tố xây dựng đó tạo nên sự kết nối kì lạ khỏe mạnh và khách biệt.
Sân vườn là khu vực mà gia chủ thường cần đến để thư giãn trong những khung giờ ung dung. Tại đây bạn có thể trồng và chú tâm các loại cây cảnh hoặc có thể nuôi các con thú cưng mà mình mếm mộ tô điểm thêm cho nét đẹp của cả không gian sống sàn gỗ nhựa awood ngoài trời. Điều này nhằm trình diễn sự thân cận với thiên nhiên, gắn kết môi trường xung quanh với cuộc sống của nhân loại hiện tại.
trang hoàng ấy như thế nào, theo hình dạng, khuôn mẫu và kích thước ra sao để có thể đem lại một không gian tán thành phù hợp với nhu cầu, sở thích của người nhìn và lừng danh là tăng tính thẩm mỹ cho toàn thể cấu trúc thi công.
Ngày nay, những mô hình xây dừng khuôn viên sân vườn được tao dựng theo một đẳng cấp tiến bộ và nhiều chủng loại về biểu trưng. Chúng có thể được thực hiện do các nhà thiết kế có kinh nghiệm hoặc có thể tiện dung chỉ là cảm hứng sáng tạo riêng của mỗi người.
Cách nhưng quý vị lựa chọn vật liệu trang hoàng trình diễn sự tinh tế, cá tính và khôn khéo dựa trên mắt thẩm mỹ của người chọn.