Sàn Gỗ Chiu Liu là dòng chiến thắng với gam màu nâu đen thuộc tông màu tối lanh lợi . Đây là tông màu được các kiến trúc sư thương yêu, vì màu sắc gỗ chiu liu liên hiệp với tông tường màu sáng , làm tôn thêm sự sáng ý, quí phái cho các ngôi nhà. Ngoài ra, gỗ chiu liu được khai thác từ cây rừng tự nhiên hàng trăm năm tuổi , bởi vì vậy tính chất gỗ chiu liu sau khi sấy rất định hình.
tác phẩm sàn gỗ chiu liu thuộc thành phầm sàn gỗ tự nhiên. Cây chiu liu còn đọc là cây muồng đen, thuộc họ đậu. Thường mọc thiên nhiên ở Đông Nam Á và Việt Nam sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Cây ưa sáng, chịu hạn giỏi. Thường có màu xanh, vỏ gần nhẵn, cụm hoa chùy lớn ở đầu. Thuộc gỗ nhóm 1, mà không thuộc diện quý hiếm . Thường cao từ 15 tới 20 m. bán kính nhân 2 thân khoản 30-45cm. Thíc hợp cho việc làm nội thất, gia dụng, thành tựu thành lập, sàn gỗ…
Sàn gỗ chiu liu là một trong những loại được ngưỡng mộ nhất, để có thể mua được sàn gỗ Chiu Liu người mua hàng thường phải đặt hàng trước nhiều ngày thậm chí nhiều tuần. Tuy nhiên vẻ đẹp và sư mưu trí của loại sàn gỗ này xứng đáng cho sự hy vọng đó.
Sàn gỗ Chiu Liu sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.
Toàn thanh ván sàn gỗ Chiu Liu được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn được sơn UV chống trầy xước.
Hình như, Sàn gỗ Chiu Liu không thuộc dạng cây gỗ giá trị, nên giá thành rẻ hơn các loại sàn gỗ tự nhiên khác, và giá cao hơn sàn gỗ công nghiệp điển hình là sàn gỗ công nghiệp.
+ Quét tinh khiết toàn thể vụn gỗ, bụi bẩn bằng chổi mềm hoặc máy hút bụi với đầu chổi quét sàn loại mềm.
+ Lau sạch sẽ sàn bằng giẻ lau bằng vải khô, thay giẻ lau sàn gỗ giáng hương giá rẻ tại hà nội thế hệ hoặc giũ sạch sẽ miếng vải và lau tiếp.
+ Làm sạch những vết bẩn còn lại bằng chất lau sàn gỗ nếu rất cần thiết.
+ Lau lại bằng khăn ẩm. Có thể lau thêm lần nữa nếu cần.
Khi cần đến
+ sử dụng máy hút bụi với đầu chổi quét sàn loại mềm hoặc chế độ hút tĩnh điện khô để làm tinh khiết các bụi, bẩn, tóc...
+ Lau bằng khăn hoặc cây lau nhà dọc theo chiều dài của tấm gỗ với nhịp lau dài dọc theo sàn gỗ và chéo (zíc zắc) qua các mối nối.
+ Lau lại bằng khăn ẩm. Có thể lau thêm lần nữa nếu cần.
VFORE Sàn Gỗ Quốc Tế chuyên tạo ra, triển lẵm, bán buôn bán lẻ Sàn Gỗ thiên nhiên, Sàn Gỗ Công Nghiệp mưu trí và Phụ Kiện Sàn Gỗ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Sàn gỗ thiên nhiên Căm Xe, Sàn gỗ Giáng Hương, Sàn gỗ Lim, Sàn gỗ Chiu Liu, Sàn gỗ Gõ Đỏ, Sàn gỗ Sồi,
Để bảo đảm quyền lợi của bạn và uy tín của Nhà cung cấp. VFORE xin chăm chú với quý khách hàng một số vấn đề sau:
Giá trên là giá cho 1m2 gỗ ván sàn (đã sơn UV sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội). Trong đó chưa bao gồm công lắp đặt, chi phí vận chuyển và phom cao su chống ồn, phào chân tường và nẹp kỹ thuật được tính riêng.
Nếu thiết kế hàng còn thừa nguyên đai nguyên kiện, chúng tôi xin nhập lại và hoàn lại tiền cho bạn.
Đơn giá trên chưa bao gồm VAT.
Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. người dùng nên bớt chút thời gian tới trụ sở của VFORE để xem mẫu và nghe tứ vấn trực tiếp hoặc xuống tận nhà máy xem quy mô, chất lượng chiến thắng, và các bước phát triển.
5. Nếu sản phẩm của quý khách hàng mới xây cất thì trước khi xây dừng sàn gỗ nên báo trước, VFORE sẽ cho nhân viên phụ trách kỹ thuật tới khảo sát mặt nền, bốn vấn sao cho trong nghiệp vụ lắp đặt sàn gỗ được đồng bộ với các hạng mục khác như: tủ bếp, cửa gỗ (hoặc cửa nhựa), cầu thang gỗ và các nội thất khác trong nhà.